Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Các trường Nhật ngữ

Để chọn trường khi đi du học Nhật, đánh giá của học viên các khóa trước cũng là một điều rất đáng lưu tâm. Về trường Nhật ngữ Human Academy, học viên cũ nói gì?

DU HỌC NHẬT với Nhật ngữ HUMAN ACADEMY – Từ góc nhìn học viên
Ngày 23 tháng 03, 2018 - Lượt xem: 5141

Chúng ta đã nghe rất nhiều về chất lượng đào tạo của Nhật Bản với các trường Đại học, Cao đẳng uy tín và danh tiếng. Một trong số đó là trường Nhật ngữ Human Academy – cơ sở giáo dục được đánh giá là sự lựa chọn tốt của du học sinh đối với 3 cơ sở tại Tokyo, Osaka và Saga.

Để hiểu rõ hơn về các môi trường đào tạo nơi đây, chúng ta hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ, những trải nghiệm thực tế của các bạn du học sinh Nhật Bản là sinh viên và cựu sinh viên của trường về đất nước mặt trời mọc nói chung và về quá trình học tập của các bạn tại Nhật ngữ Human Academy nói riêng.

            Bạn Vũ Thị Nhài (học viên khóa tháng 4 năm 2014) cho biết: “Nhật Bản là một quốc gia xinh đẹp. Con  người Nhật Bản cũng rất thân thiện, đặc biệt có nền kinh tế phát triển nên từ khi còn là học sinh, du học Nhật Bản đã là ước mơ của tôi. Tôi nghĩ việc vào trường Nhật ngữ Human Academy trụ sở Osaka là điều tốt đối với tôi. Nhờ sự quan tâm chăm sóc như người thân của thầy cô giáo mà tôi không những nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình mà còn giúp tôi làm quen văn hóa phong tục Nhật Bản.”

Bạn Nhài còn chia sẻ thêm về điều kiện học tập tại nơi đây: “Nhà trường có thư viên , đầy đủ trang thiết bị, cách giảng dạy phong phú và thú vị của các thầy cô giáonên tôi học rất nhanh. Ngoài ra, tôi cũng được tham gia những hoạt động giao lưu quốc tế. Qua việc thử sức với những hoạt động thú vị, những buổi đại hội thể thao, những cuộc thi mà tôi nâng cao được vốn tiếng Nhật của mình. Tôi có những bạn mới, kết bạn với những người bạn đến từ nhiều quốc gia và trải nghiệm những giờ phút vui vẻ cùng họ. Sau thi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, tôi sẽ học thêm khoa Kinh Tế của trường đại học Osaka Sangyo. Sau khi về nước, tôi mong muốn sẽ ứng dụng những tri thức đã học để giúp Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa - hiện đại hóa”.

Theo những gì bạn Nhài chia sẻ cuộc sống khi du học Nhật có nhiều vất vả nhưng thành quả đạt được là rất lớn. Ngoài kiến thức học được, đó còn là khả năng tư duy và đặc biệt là sự tự lập.

Xem thêm:

3 bước đơn giản để tự tìm việc làm thêm khi du học Nhật

Miễn phí dịch vụ hỗ trợ tại Nhật dành cho du học sinh YUKI

Các bạn sinh viên trường Human Academy trong nhiều hoạt động của trường

Còn đối với Chu Thế Thái - du học sinh khóa tháng 10 năm 2014, khi được hỏi, bạn cũng có những chia sẻ rất thật về cuộc sống du học của mình từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến khi thật sự yêu trường, yêu lớp, yêu cuộc sống nơi đây:  “Tôi đến Nhật đã hơn một năm, cũng đã quen dần với cuộc sống nơi đây. So với lúc mới đến Nhật, giờ tôi đã không còn lo lắng khi không biết gì, không biết đâu với đâu nên lạc đường, không còn những băn khoăn làm thế nào để có thể làm quen với cuộc sống nơi này. Ngoài ra, cuộc sống của tôi ở trường Nhật Human Academy cũng rất vui. Tôi không muốn nghỉ học dù chỉ 1 ngày.

Về điều kiện học tập, Thái cũng rất hài lòng với môi trường ở đây: “Là trường Nhật ngữ nên việc học tiếng Nhật là chủ yếu. Các giáo viên luôn ân cần, hết lòng vì học sinh mà giảng dạy, ngoài ra còn hỗ trợ cho học sinh những vấn đề cuộc sống. Tôi nghĩ nhờ đó mà chúng tôi yên tâm học tập. Điều thú vị là chúng tôi được trải nghiệm văn hóa vào các thứ 6 hàng tuần, được thưởng thức những bánh kẹo truyền thống, được chiêm ngưỡng những họa tiết hoa văn đẹp của Kyoto, được học về những ngôi chùa đẹp ở Nara và rất nhiều những buổi trải nghiệm thú vị khác của trường. Cuối cùng, tôi thật sự nghĩ việc chọn trường tiếng Nhật Human Academy là một lựa chọn tốt. Một người đang học tiếng Nhật, có thể trưởng thành hơn như tôi bây giờ càng cố gắng hơn nữa. Từ bây giờ tôi muốn giới thiệu trường tiếng Nhật Human Academy cho các bạn muốn học tiếng Nhật.”

Ký túc xá trường Human Academy

Không chỉ xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nhiều trải nghiệm dành cho sinh viên, Human Academy còn hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cho nhiều bạn, giống như trường hợp của bạn du học sinh Vipada Chaiyakit đến Thái Lan. Được nhà trường giới thiệu vào làm việc tại một công ty du lịch lớn, Chaiyakit cảm thấy những gì học được trong trường không mang tính lý thuyết mà thật sự hữu ích cho công việc hàng ngày, từ những điều rất nhỏ được dạy như các tình huống trả lời điện thoại, cách trình bày, tiếng Nhật thương mại… 

Qua những chia sẻ của các bạn du học sinh, du học Nhật không phải chặng đường toàn màu hồng nhưng nó cũng rất đáng giá. Các bạn trưởng thành hơn, có những trải nghiệm độc đáo và học được những kỹ năng quan trọng để tự tin bước vào tương lai.

Nếu các bạn đang băn khoăn giữa việc học ở Việt Nam hay đi du học Nhật, hãy cho mình thêm cơ hội quyết định bằng cách tìm hiểu thêm về du học Nhật Bản trước khi đưa ra quyết định. YUKI rất sẵn lòng để tư vấn miễn phí cho các bạn có quan tâm.

Đăng ký tư vấn du học Nhật: Hotline: 024 6280 0455

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top