Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30
 • VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN?

  Nhật Bản hiện đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập hàng đầu trên thế giới, mà còn là nơi có nhiều ngành học phát triển, trong đó có ngành điều dưỡng. Vậy du học ngành điều dưỡng tại Nhật có phải lựa chọn đúng đắn không?
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC HAY KHÔNG?

  Hiện nay, rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hình thức du học Nhật Bản tự túc. Nhưng việc du học tự túc sẽ có những ưu điểm, nhược điểm gì? Có nên du học tự túc không? Trong bài viết này, Yuki sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này nhé!
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT VỚI NHỮNG MẪU CÂU CƠ BẢN

  Giao tiếp tiếng Nhật chưa bao giờ là điều dễ dàng, kể cả với những người học tiếng Nhật lâu năm. Tuy nhiên, việc giao tiếp cơ bản, những mẫu câu đơn giản thì ai cũng có thể hiểu và học được ngay từ những ngày đầu.
  Ngày 28 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • TỰ HỌC TIẾNG NHẬT - NÊN HAY KHÔNG?

  Từ lâu nay, tiếng Nhật được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tuy nhiên, số lượng người học tiếng Nhật ngày càng tăng cao bởi cơ hội việc làm lớn cả trong và ngoài nước. Nhiều người thắc mắc có nên tự học tiếng Nhật hay không? Hay nên đến các trung tâm dạy tiếng để học sẽ tốt hơn?
  Ngày 23 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÁC KIỂU CHỮ TRONG TIẾNG NHẬT BẠN CẦN BIẾT

  Rất nhiều người khi học tiếng Nhật đều cảm thấy vô cùng phức tạp, nặng nề và vất vả. Có lẽ là do có tới 3 kiểu chữ trong tiếng Nhật, đó là Kanji, Hiragana và Katakana. Vậy 3 kiểu chữ này khác nhau như thế nào? Chúng có liên hệ gì với nhau hay không? Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật?
  Ngày 21 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN?

  Chi phí du học Nhật Bản luôn là vấn đề khiến học sinh và gia đình lo lắng. Ngoài học phí và các khoản hồ sơ thủ tục trước khi bay, trong quá trình học, các bạn cũng phải chi trả tiền phòng, tiền ăn uống, điện nước, mua sắm,… Thông thường, du học sinh sẽ vừa học, vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
  Ngày 16 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÁC KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

  Hiện nay, có rất nhiều các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức thường xuyên như JLPT, NAT-TEST, TOPJ,... Những kỳ thi này giúp người thi có thể có những đánh giá chính xác nhất về trình độ tiếng Nhật của bản thân.
  Ngày 14 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÓ NÊN CHỌN DU HỌC TẠI TOKYO HAY KHÔNG?

  Nhiều bạn trẻ khi du học đều muốn chọn thủ đô hoặc thành phố lớn làm điểm đến của mình. Tokyo cũng là một trong những thành phố như vậy. Được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất thế giới”, du học tại Tokyo chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời.
  Ngày 09 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • 5 LÍ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG NHẬT

  Có thể bạn không biết, việc học một ngôn ngữ mới sẽ làm bạn thông minh hơn. Ngoài nâng cao sự hiểu biết, khả năng giao tiếp, ngoại ngữ còn giúp bạn phát triển tư duy rất nhanh và hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn ngôn ngữ nào để học thì tiếng Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.
  Ngày 08 tháng 10, 2019
  Xem thêm
Danh mục Blog
Liên hệ
Vì sao chọn chúng tôi ?
Go to top