Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30
 • HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG - ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI LỰA CHỌN YUKI CENTER

  Tổng chi phí tại Yuki Center hiện là chi phí tốt nhất, thấp nhất trên thị trường là 15 triệu đồng.
  Ngày 12 tháng 07, 2021
  Xem thêm
 • DU HỌC NHẬT BẢN THẾ NÀO TRONG BỐI CẢNH COVID-19?

  Dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới khiến nhiều bạn trẻ phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn kế hoạch đi du học. Trong lúc này, du học học bổng điều dưỡng chính là giải pháp tốt nhất. Mời các bạn xem chương trình DIỄN ĐÀN VOV2 (23/6): TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TRONG BỐI CẢNH DỊCH COVID-19 với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Yukicenter nhé!
  Ngày 05 tháng 07, 2021
  Xem thêm
 • ĐẠI HỌC - CON ĐƯỜNG DUY NHẤT TỚI THÀNH CÔNG?

  Câu trả lời là KHÔNG. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai không học Đại học đều có thể đi tới thành công. Nếu thành công là đích đến cuối cùng, thì con đường đi tới đó chính là việc học. Học tập không ngừng chính là cách tốt nhất để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, trang bị cho mình những kỹ năng cần có để chinh phục thành công.
  Ngày 30 tháng 06, 2021
  Xem thêm
 • VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN?

  Nhật Bản hiện đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập hàng đầu trên thế giới, mà còn là nơi có nhiều ngành học phát triển, trong đó có ngành điều dưỡng. Vậy du học ngành điều dưỡng tại Nhật có phải lựa chọn đúng đắn không?
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC HAY KHÔNG?

  Hiện nay, rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hình thức du học Nhật Bản tự túc. Nhưng việc du học tự túc sẽ có những ưu điểm, nhược điểm gì? Có nên du học tự túc không? Trong bài viết này, Yuki sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này nhé!
  Ngày 29 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT VỚI NHỮNG MẪU CÂU CƠ BẢN

  Giao tiếp tiếng Nhật chưa bao giờ là điều dễ dàng, kể cả với những người học tiếng Nhật lâu năm. Tuy nhiên, việc giao tiếp cơ bản, những mẫu câu đơn giản thì ai cũng có thể hiểu và học được ngay từ những ngày đầu.
  Ngày 28 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • TỰ HỌC TIẾNG NHẬT - NÊN HAY KHÔNG?

  Từ lâu nay, tiếng Nhật được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tuy nhiên, số lượng người học tiếng Nhật ngày càng tăng cao bởi cơ hội việc làm lớn cả trong và ngoài nước. Nhiều người thắc mắc có nên tự học tiếng Nhật hay không? Hay nên đến các trung tâm dạy tiếng để học sẽ tốt hơn?
  Ngày 23 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • CÁC KIỂU CHỮ TRONG TIẾNG NHẬT BẠN CẦN BIẾT

  Rất nhiều người khi học tiếng Nhật đều cảm thấy vô cùng phức tạp, nặng nề và vất vả. Có lẽ là do có tới 3 kiểu chữ trong tiếng Nhật, đó là Kanji, Hiragana và Katakana. Vậy 3 kiểu chữ này khác nhau như thế nào? Chúng có liên hệ gì với nhau hay không? Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật?
  Ngày 21 tháng 10, 2019
  Xem thêm
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN?

  Chi phí du học Nhật Bản luôn là vấn đề khiến học sinh và gia đình lo lắng. Ngoài học phí và các khoản hồ sơ thủ tục trước khi bay, trong quá trình học, các bạn cũng phải chi trả tiền phòng, tiền ăn uống, điện nước, mua sắm,… Thông thường, du học sinh sẽ vừa học, vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
  Ngày 16 tháng 10, 2019
  Xem thêm
Danh mục Blog
Liên hệ
Vì sao chọn chúng tôi ?
Go to top