Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Các trường Nhật ngữ

Học viện Nhật ngữ Asuka được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Yokohama thuộc vùng ngoại ô Tokyo Nhật Bản. Học viện đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên, trường luôn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tình sẽ tư vấn, định hướng cho các bạn trong tương lai và truyền đạt lại kiến thức về tiếng Nhật để các bạn hoàn thành được các khóa học với số điểm cao nhất, để có thể lên học tại các trường đại học, cao học tại Nhật.

Du học Nhật Bản: Học viện Nhật ngữ Asuka
Ngày 04 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 5195

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện Nhật ngữ Asuka được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Yokohama thuộc vùng ngoại ô Tokyo Nhật Bản. Học viện đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên, trường luôn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tình sẽ tư vấn, định hướng cho các bạn trong tương lai và truyền đạt lại kiến thức về tiếng Nhật để các bạn hoàn thành được các khóa học với số điểm cao nhất, để có thể lên học tại các trường đại học, cao học tại Nhật.

Trường có chế độ đào tạo đa dạng tùy vào từng năng lực của học viên, nhà trường chia ra làm các cấp độ dạy học khác nhau, chương trình học luôn phù hợp với từng học viên. Trường có thể tiến cử các bạn vào trường đại học đối với những bạn có nguyện vọng học lên cao học. Toàn bộ giáo viên của nhà trường không chỉ giúp đỡ các bạn trong học tập mà còn giúp các bạn cả trong đời sống hàng ngày nữa.

Ngoài những học bổng của nhà trường được trao tặng hàng năm thì các bạn có thể nhận được các học bổng khác như LHS, Asia, Jasso với những phần học bổng có giá trị cao.

KHÓA HỌC

Tuyển sinh: học viện Nhật ngữ Asuka tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thường trước 6 tháng so với thời gian nhập học, tuy nhiên bạn có thể đăng ký sớm hơn với các công ty trung gian hỗ trợ làm hồ sơ du học để đặt lịch phỏng vấn sớm với trường. Vì vậy nếu bạn muốn có cơ hội du học vào trường bạn nên chú ý thời gian nhé.

Thời gian học: sinh viên sau khi nhập học tại học viện Nhật ngữ Asuka sẽ phải học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Tùy vào sự sắp xếp của nhà trường mà sinh viên sẽ học vào buổi sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h30 đến 12h45, chiều học từ 13h15 đến 16h30. Ngoài các lớp bắt buộc các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học khác ngoài giờ học chính.   

Khóa học: các khóa học của học viện Nhật ngữ Asuka đều chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa học của trường thường chỉ chia ra khóa học ngắn hạn và khóa học dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sinh viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và mục tiêu cuối cùng là đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi du học Nhật Bản EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2. Còn các khóa học ngắn hạn sẽ chỉ học trong 3 tháng và tùy trình độ sơ cấp, trung cấp hay cao cấp mà sẽ học từ 2 đến 3 ngày/tuần.

HỌC PHÍ

Học phí trong 1 năm đầu là 670,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí và giáo trình. Sau khi nhập học có thể các bạn sẽ phải đóng thêm một số khoản chi phí khác như phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm quốc dân, … 

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá được xây dựng gần trường, từ ga đi bộ mất khoảng 5 phút là đến KTX nên rất thuận tiện cho việc đi học và làm thêm của các bạn.

Tiền nhà, tiền điện, tiền nước hàng tháng : 32.000 yên/tháng.

Đồ dùng trong KTX: internet, máy điều hòa, tủ lạnh, chăn, đệm… và những vật dụng khác rất tiện ích.

CÔNG VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn làm sau những buổi học chính tại lớp. Thời gian làm việc của các bạn 4 tiếng/ngày. Nơi làm việc gần trường và gần ký túc xá. Thu nhập bình quân mỗi tháng làm thêm của các bạn khoảng 80.000 yên/tháng.

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top