Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội UY TÍN nhất 2018 – YUKICENTER

Bạn đang có nhu cầu tham gia một khóa học tiếng Nhật cấp tốc để có chứng chỉ đi làm, đi du học, hoặc đơn giản chỉ muốn xem phim mà không cần đọc Sub? Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được phương pháp học phù hợp cũng như một trung tâm uy tín, chất lượng cao. Đừng lo lắng nhé, hãy đến với Yukicenter – Nơi cung cấp những khóa học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội, được đánh giá là hiệu quả và uy tín nhất năm 2018.

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER1

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc UY TÍN nhất 2018 – YUKICENTER

1. Tại sao nên tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội ngay từ hôm nay?

Xã hội ngày nay càng phát triển thì xu hướng học hai thứ ngoại ngữ lại trở nên vô cùng phổ biến, ngoài tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…thì rất nhiều bạn đã không ngần ngại chọn tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ 2 của mình. Thực tế cũng đã cho thấy, chỉ cần sở hữu một chút tiếng Nhật thì cơ hội và tương lại sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

--> Đó là cơ hội được làm việc tại các công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với mức lương nghìn đô khi mới ra trường. Theo một vài thống kê cho biết, có tới hơn 54,7 % doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn khi tuyển dụng người Việt biết tiếng Nhật và dễ dàng hòa hợp với phong cách làm việc của người Nhật. Do vậy, nếu biết tiếng Nhật thì bạn không còn phải lo lắng “bị” đứng trong hàng ngữ thất nghiệp nữa nhé!

--> Đó là cơ hội đi du học Nhật Bản, được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc hàng đầu khu vực Châu Á, là cơ hội đi xuất khẩu lao động sang một nước có nền kinh tế vượt bậc với mức lương “khủng”, là cơ hội đổi đời.

Thế nhưng, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học: Khó đọc, khó viết, khó nói…nếu chỉ là tự học ở nhà chắc hẳn bạn sẽ khó đạt được trình độ giỏi, bạn cần phải rất kiên trì, cố gắng và có phương pháp học tập đúng đắn để đạt hiệu quả cao. Và đây cũng chính là lúc để các trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội phát huy khả năng của mình.

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER2

Tham gia khóa học cấp tốc tại Hà Nội mang đến cho bạn cơ hội việc làm, cơ hội du học Nhật Bản

2. “Mách bạn” khóa học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội UY TÍN NHẤT 2018

Nhu cầu học tiếng nhật cũng như du học Nhật Bản tại Hà Nội ngày càng cao, biết được điều đó, hàng trăm, hàng nghìn trung tâm học tiếng nhật tại Hà Nội được ra đời, nhưng tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng cao lại trở thành thách thức đối với nhiều bạn trẻ.

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội được thành lập từ 2007, trong hơn 10 năm qua, YUKICENTER – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng, tính chuyên nghiệp của mình, hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam, đồng thời là nơi cung cấp những khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER3

Yukicenter - Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Yukicenter

Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội có đắt lắm không?

---> Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc bài bản, cặn kẽ, khoa học

Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội của Yukicenter gồm 4 giai đoạn:

+ Giai đoạn thứ 1: 

Học tiếng Nhật N5 từ con số 0, gồm 25 bài đầu giáo trình Minna no Nihongo (bộ giáo trình chuẩn được đưa vào sử dụng tại hầu hết các trường tiếng Nhật). Trong giai đoạn này bạn sẽ được học từ các bảng chữ cái, cách phát âm, làm quen với các thời, thể động từ, tính từ… đến các chủ đề cơ bản trong cuộc sống. Ngữ pháp trong giáo trình được sắp xếp mạch lạc, logic và là bước nền tảng nên hãy tập trung nắm vững cấu trúc ngữ pháp trong giai đoạn này nhé. Sau 3 tháng của khóa học, bạn sẽ hoàn thành chương trình N5.

+ Giai đoạn thứ 2: 

Chương trình N4, gồm 25 bài tiếp theo học trong 3 tháng. Bước sang giai đoạn này bạn sẽ được học cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, đồng thời sẽ cùng giáo viên đẩy mạnh việc luyện khả năng nghe, nói. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày; đọc hiểu văn chương hay dùng hàng ngày viết bằng những từ vựng và chữ kanji cơ bản.

+ Giai đoạn thứ 3: 

Chinh phục tiếng Nhật N3 theo giáo trình Soumatome kết hợp với các tài liệu riêng được tổng hợp và biên soạn bởi YUKI để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên. Ở trình độ N3, bạn không chỉ có thể sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày và còn có thể áp dụng vào công việc hay các tình huống phức tạp gặp phải một cách trôi chảy và tự tin.

>>> Nếu hoàn thành xuất sắc 2 giai đoạn đầu thì trong vòng 6 tháng bạn đã đạt trình độ N4 và có thể tự tin đi thi các chứng chỉ để nộp vào các công ty Nhật Bản hay đi du học Nhật Bản! Với tiếng Nhật N3, bạn đã đủ tiểu chuẩn ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học hay các vị trí làm việc bằng tiếng Nhật rồi nhé!

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER4

Đội ngũ giảng viên tại Yukicenter được đánh giá cao bởi chuyên môn cao, nhiệt tình

---> Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao

Hãy yên tâm rằng, đến với Yukicenter, bạn sẽ được học tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ ban đầu. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên ở đây được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao bởi tính nhiệt tình, chỉ bảo cho học viên từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Đặc biệt hơn cả, mỗi lớp học tiếng Nhật cấp tốc chỉ nhận từ 8 – 15 học viên để cam kết chất lượng đầu ra là tốt nhất. Các giáo viên là người bản xứ, đội ngũ trợ giảng là những giáo viên trẻ có nhiều kinh nghiệm, lớp học lúc nào cũng sôi nổi, không bị khô cứng bởi được lồng ghép các hoạt động thú vị khác như thi thư pháp, thi viết chữ đẹp, dã ngoại với người Nhật…

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER5

Môi trường học tập thân thiện, chi phí hợp lý chính là thế mạnh của Yukicenter

---> Chi phí hợp lý, môi trường học tập thân thiện

Môi trường học tập thân thiện, chất lượng giảng dạy, phương pháo học là thế nhưng mức phí tại Yukicenter lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó luôn có những suất học phí ưu đãi riêng. Để biết chính xác chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội ở Yukicenter, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Học viên nói gì về khóa học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội của Yukicenter

Bạn Trần Dung (Hà Nội) chia sẻ: “Mình đang tham gia 1 khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội ở trung tâm Yukicenter, nói chung là khá tốt, số lượng học viên chỉ duy trì từ 8 – 15 bạn nên giáo viên có nhiều thời gian dành cho mình hơn. Với mình, khóa học này là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, Cảm ơn Yukicenter - Du học nhật bản tại Hà Nội uy tín nhất đã giúp mình chinh phục tiếng Nhật."

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội HIỆU QUẢ nhất 2018 – YUKICENTER6

Rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng của khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội của Yuki

Bạn Công Nam (Nam Định) cũng chia sẻ: "Mình cảm thấy rất hài lòng về lớp học cấp tốc tại Hà Nội của Yukicenter. Không khí lớp học vui vẻ, giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Đặc biệt, mình thấy học phí tại Trung tâm tiếng Nhật Yuki cũng khá phù hợp với sinh viên. Đối với một sinh viên ngoại tỉnh lên Hà Nội học phải chi trả tiền ăn ở nhà trọ như mình thì vẫn có thể chi trả được cả học phí và phí sinh hoạt. Rất cảm ơn Yukicenter đã trao cho mình cơ hội này."

Phương pháp học phong phú, các bài giảng linh hoạt, đa dạng, nhiều suất học bổng thú vị, giảng viên nhiều kinh nghiệm, trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại Hà Nội - Yukicenter đã được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đến ngày một đông hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0976 011 168  để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Nguồn: Yukicenter.com

Go to top