Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ tài chính từ YUKI

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, để đi du học Nhật Bản lại càng khó hơn. Vì vậy để chinh phục được tiếng Nhật cũng như vững bước trên hành trình du học Nhật Bản, các bạn hãy chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giữa rất nhiều trung dạy tiếng Nhật và hỗ trợ du học Nhật Bản, vì sao trong hành trình suốt hơn 12 năm qua YUKI CENTER vẫn luôn được các bạn học viên lựa chọn?

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN YÊN TÂM CHỌN YUKI CENTER?
Ngày 22 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 7971

 

Có thể bạn quan tâm

 Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

1. Sự cam kết và chất lượng

YUKI CENTER là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, thành viên của Kosaido Group – Tập đoàn Nhật Bản đã có gần 80 năm lịch sử với văn phòng và chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Là công ty Nhật, chúng tôi luôn chú trọng và đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ tốt hơn các bạn học viên và đưa tiếng Nhật nói riêng, văn hóa Nhật nói chung đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam. YUKI cũng là một trong số không nhiều các trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam các bạn học viên được học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ bắt đầu.

Với quá trình hoạt động tích cực trong hơn 12 năm tại Việt Nam, tới nay YUKI đã có một chặng đường dài trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật và hỗ trợ du học Nhật Bản. Trên chặng đường đó, chúng tôi đã Yuki đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đã giúp mở ra nhiều cơ hội học tập, nghề nghiệp và một tương lai sáng lạn cho các bạn học viên nhờ kỹ năng tiếng Nhật và quá trình du học Nhật Bản.


Lễ ký kết hợp tác chương trình HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG của tỉnh Chiba với Thống Đốc Kensaku Morita


2. Hệ thống các khóa học phong phú, giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt có trình độ chuyên môn cao

 Tại YUKI CENTER, các lớp học được thiết kế riêng để phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên, người đi đã đi làm cho tới các khoá học riêng biệt cho từng doanh nghiệp đều được chăm chút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tần suất các lớp học cũng có sự khác biệt tùy theo trình độ, mục đích và điều kiện của học viên. Giáo án được biên soạn khoa học để học viên có thể nắm vững được cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và vẫn hứng khởi với bài học.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản là một trong những yếu tố then chốt giúp YUKI duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Nhật qua các năm. Giáo viên người Nhật đi cùng, uốn nắn và giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Nhật chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên, trong khi đó, các giáo viên Việt ngoài việc truyền dạy cho học viên kiến thức qua những bài giảng nhiệt huyết thì còn truyền cho học viên tình yêu với tiếng Nhật, với Nhật Bản.

 

3. Có nhiều chương trình hỗ trợ độc quyền cho du học sinh, chi phí chính xác, không mất phí trung gian

Là công ty Nhật Bản duy nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực hỗ trợ du học, chúng tôi có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản. Vì vậy, YUKI CENTER luôn sở hữu các chương trình du học độc quyền, các học bổng toàn phần với chi phí chính xác nhất và không mất phí trung gian. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, tỉ lệ đỗ Tư cách Lưu trú CEO lên tới 100%.

Hơn thế nữa, khi trở thành ứng viên du học tại YUKI CENTER, bạn sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại trung tâm cho tới khi xuất cảnh sang Nhật Bản.

YUKI CENTER có trụ sở hỗ trợ du học sinh tại Tokyo (Nhật Bản) với các những nhân viên người Việt chuyên nghiệp luôn tận tình hỗ trợ các du học sinh Việt Nam từ những vấn đề nhỏ nhất như sức khoẻ, văn hoá đến hỗ trợ giới thiệu việc làm, nhà ở, các vấn đề khẩn cấp trong cuộc sống… hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật ngay cả ở Việt Nam.

 

4. Hỗ trợ học sinh từ khi nhập học cho đến tận khi tốt nghiệp và có việc làm

Là công ty con của Công ty TNHH Kosaido HR Việt Nam, chúng tôi có nền tảng hỗ trợ việc làm vững chắc, là cầu nối giữa học viên với những công ty Việt Nam và Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. 

Ngay cả khi học sinh quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình du học, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Công ty TNHH Kosaido HR Việt Nam

 

5. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Học viên của YUKI không chỉ được học về ngôn ngữ mà còn được học về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ, qua các bài học được lồng ghép các tình huống cuộc sống thực tế tại Nhật Bản hay qua những lần tiếp xúc, học tập không chỉ với giáo viên bản ngữ mà với cả các cán bộ quản lý người Nhật của trung tâm.

Giải giao hữu bóng đá YUKI CENTER 2019

 Sự kiện Tết Việt - Nhật 2019

Buổi giới thiệu các món ăn Nhật Bản và Học hát

----------------------
YUKI CENTER - thuộc tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản - Đơn vị độc quyền TRỰC TIẾP TIẾN CỬ học sinh các chương trình học bổng du học Nhật UY TÍN được VOV1 - Ban thời sự Đài tiếng nói Việt Nam vinh danh.
-----
⭕ Địa chỉ: Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
☎️ Hotline: 0969 888 231

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top