Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Tại sao chọn Nhật ngữ Yuki

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, vì vậy để chinh phục được nó và có hành trình học tiếng Nhật thành công, hãy chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giữa rất nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật, vì sao hơn 10 năm qua YUKI vẫn luôn được các bạn học viên lựa chọn. Câu trả lời có ngay dưới đây:

Tại sao chọn Nhật ngữ YUKI
Ngày 22 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 2211

 5 lý do nên chọn Nhật ngữ Yuki

Có thể bạn quan tâm

 Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Sự cam kết và chất lượng: Yuki là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, thành viên của Kosaido Group – Tập đoàn Nhật Bản đã có gần 80 năm lịch sử với văn phòng và chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Là công ty Nhật, chúng tôi luôn chú trọng và đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ tốt hơn các bạn học viên và đưa tiếng Nhật nói riêng, văn hóa Nhật nói chung đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam. YUKI cũng là một trong số không nhiều các trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam các bạn học viên được học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ bắt đầu.

Lịch sử hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam: Được thành lập từ năm 2007, tới nay YUKI đã có một chặng đường dài dạy và học tiếng Nhật. Trên chặng đường đó, chúng tôi đã đào tạo gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì đã giúp mở ra nhiều cơ hội học tập, nghề nghiệp và một tương lai sáng lạn hơn cùng tiếng Nhật cho các bạn học viên.

Hệ thống các khóa học phong phú, phù hợp với mọi đối tượng: từ các em tiểu học, các bạn học sinh/ sinh viên đến người đã đi làm. Tần suất các lớp học cũng có sự khác biệt tùy theo trình độ, mục đích và điều kiện của học viên. Giáo án được biên soạn khoa học để học viên có thể nắm vững được cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và vẫn hứng khởi với bài học.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản là một trong những yếu tố then chốt giúp YUKI duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Nhật qua các năm. Giáo viên người Nhật đi cùng, uốn nắn và giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Nhật chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên, trong khi đó, các giáo viên Việt ngoài việc truyền dạy cho học viên kiến thức qua những bài giảng nhiệt huyết thì còn truyền cho học viên tình yêu với tiếng Nhật, với Nhật Bản.

- Đa dạng các hoạt động ngoại khóa: Học viên của YUKI không chỉ được học về ngôn ngữ mà còn được học về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ, qua các bài học được lồng ghép các tình huống cuộc sống thực tế tại Nhật Bản hay qua những lần tiếp xúc, học tập không chỉ với giáo viên bản ngữ mà với cả các cán bộ quản lý người Nhật của trung tâm.

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 888 231 hoặc inbox FB: Yuki Center.       


 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top