Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

 1. Trang chủ
 2. Yuki hỗ trợ

Hầu như bất cứ bạn nào khi đi du học cũng cảm thấy lo lắng khi thiếu những hỗ trợ cần thiết tại bản địa. Tuy nhiên, từ năm nay – 2018, chặng đường du học Nhật Bản trở nên thuận lợi hơn khi các bạn du học sinh của YUKI sẽ luôn được hỗ trợ ở Việt Nam và Nhật Bản, trong thời gian theo học và sau khi tốt nghiệp.

Miễn phí dịch vụ hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản
Ngày 18 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 6961

Hầu như bất cứ bạn nào khi đi du học cũng cảm thấy lo lắng khi thiếu những hỗ trợ cần thiết tại bản địa. Tuy nhiên, từ năm nay – 2018, chặng đường du học Nhật Bản trở nên thuận lợi hơn khi các bạn du học sinh của YUKI sẽ luôn được hỗ trợ ở Việt Nam và Nhật Bản, trong thời gian theo học và sau khi tốt nghiệp. 

Sang một đất nước khác với ngôn ngữ, văn hóa xa lạ, du học sinh gặp rất nhiều khó khăn, không chỉ trong thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ mà cả khi muốn tìm kiếm cơ hội sự nghiệp lâu dài tại Nhật Bản. Tuy nhiên với hầu hết các công ty du học Nhật Bản, tất cả các hoạt động hỗ trợ học sinh dừng lại ngay từ lúc các bạn bước chân lên máy bay. Như vậy là chưa đủ và Yuki có thể hỗ trợ cho bạn nhiều hơn thế.

Những giải đáp dưới đây có thể phần nào giúp bạn những thông tin cơ bản về những hỗ trợ trong chương trình:

 

1. Đi du học Nhật Bản với sự hỗ trợ tại bản địa – Điều đó nghĩa là gì?

Điều đó nghĩa là thay vì từ lúc bước chân lên máy bay đi du học, bạn phải tự xoay sở và “chiến đấu” một mình thì giờ đây bạn luôn có Yuki đồng hành, giống như cách mà chúng tôi đã cùng bạn chuẩn bị và cố gắng để tới được ngày chính thức trở thành học viên/ sinh viên của một trường Nhật.

 

 2. Các bạn đi du học Nhật có thể nhận được những hỗ trợ gì từ chương trình này?

-       Dịch vụ hỗ trợ tại Nhật Bản như:

 • Hỗ trợ tìm và giới thiệu thông tin nhà ở
 • Đường dây nóng hỗ trợ khẩn cấp
 • Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm
 • Gặp gỡ định kỳ du học sinh Yuki tại Nhật

-       Dịch vụ hỗ trợ phát triển sự nghiệp như:

 • Đăng ký thông tin lên thị trường tuyển dụng
 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp
 • Hướng dẫn cách tạo CV và một số lưu ý khi phỏng vấn xin việc
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm bán thời gian dành cho du học sinh tại Nhật
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm toàn thời gian dành cho các bạn tốt nghiệp và có mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam nếu bạn muốn về nước làm việc

Với những dịch vụ trên, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy đơn độc khi du học Nhật Bản.

 

 3. Trước đây, Yuki có hỗ trợ du học sinh của mình tại Nhật không?

Câu trả lời là có. Trước đây, du học sinh của Yuki tại Nhật vẫn có thể thông báo và gửi yêu cầu hỗ trợ tới tư vấn viên của Yuki bất cứ lúc nào. Yuki vẫn luôn nắm rõ tình hình du học sinh của trung tâm tại Nhật thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Yuki – trường Nhật và giữa học viên – tư vấn viên. Khi xảy ra bất cứ tình huống nào tại Nhật học sinh cần sự giúp đỡ, Yuki sẽ dựa vào mạng lưới của mình và điều phối từ xa để giải quyết.

Tuy nhiên với lợi thế là thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản, từ 2018, YUKI đã có cán bộ chuyên trách tại Nhật Bản để hỗ trợ trực tiếp các bạn du học sinh của trung tâm, tạo đường dây nóng ngay tại bản địa.

 

 4.    Điều kiện để được nhận những hỗ trợ này tại Nhật Bản? Vì sao du học sinh Yuki lại không phải mất phí cho dịch vụ hỗ trợ này?

Để nhận được hỗ trợ này, bạn chỉ cần là du học sinh do Yuki tiến cử tới các trường và cơ sở giáo dục tại Nhật Bản.

Trong giai đoạn này, các bạn du học sinh Yuki hoàn toàn không phải mất bất cứ khoản phí này bởi trung tâm cộng hưởng với các giá trị Tập đoàn tại Nhật để mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất và đồng hành cùng các bạn trong một chặng đường dài, chứ không chỉ 1-2 năm chuẩn bị du học. Đây là điều YUKI tự tin rằng vô cùng ít, hay thậm chí là không có bất cứ một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội nào có thể làm được.

Du học Nhật Bản hay quốc gia nào khác cũng đều không phải con đường dễ dàng trải đầy hoa hồng. Trong quá trình đó, nhất định sẽ có những lúc bạn cần sự giúp đỡ và YUKI ở đó vì bạn. Hỗ trợ tại Việt Nam, tại Nhật Bản, từ khi bạn mới quyết định du học cho đến sau khi bạn đã tốt nghiệp, Yuki và Kosaido luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả du học sinh.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ này hay các chương trình du học do Yuki là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Hotline: 024 6280 0455 và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Xem thêm:

http://yukicenter.com/quy-trinh-chung-du-hoc-nhat-ban-114.html

http://yukicenter.com/chuong-trinh-du-hoc.html

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top