Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Yuki hỗ trợ

Một trong những giá trị riêng biệt YUKI mang đến cho các bạn du học sinh Nhật Bản là những hỗ trợ tại bản địa, đặc biệt là hỗ trợ việc làm dành cho các bạn. 

Hỗ trợ việc làm cho du học sinh Nhật Bản từ YUKI
Ngày 23 tháng 02, 2018 - Lượt xem: 3991

Với một số đơn vị tư vấn du học, đưa được các bạn sang nhập học tại các trường Nhật đã được coi là thành công, nhưng YUKI có thể làm được nhiều hơn thế. Trong số các hỗ trợ tại bản địa, điều được nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn du học Nhật Bản là các hỗ trợ việc làm để giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm cũng như có nguồn thu nhập phục vụ cuộc sống.

Cụ thể, các bạn du học sinh có thể xem dưới đây:

1. Vì sao YUKI có thể hỗ trợ việc làm cho du học sinh Nhật Bản?

YUKI là đơn vị 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản với đơn vị chủ quản là Tập đoàn Kosaido Nhật Bản có lịch sử gần 80 năm hình thành, phát triển. Một trong những lĩnh vực chính của Kosaido Nhật Bản cũng như Kosaido HR Việt Nam là giới thiệu việc làm và đào tạo nhân sự. Với hệ thống các website, cổng thông tin việc làm, bản tin việc làm trực tuyến & bản in, có thể nói, nguồn “việc tìm người” của Kosaido luôn vô cùng dồi dào. Cộng hưởng giá trị đó, các bạn du học sinh của YUKI khi có nhu cầu cũng sẽ được giới thiệu các việc làm phù hợp.

Thêm vào đó, bắt đầu từ năm 2018, YUKI đã có các cán bộ chuyên trách người Nhật tại Nhật Bản để hỗ trợ các bạn du học sinh được tốt hơn, không chỉ trong mặt việc làm mà còn trong nhiều hoạt động khác.

 2. Những đối tượng nào sẽ được YUKI hỗ trợ?

Chỉ cần bạn là du học sinh của YUKI thì bạn hoàn toàn có khả năng được hưởng các dịch vụ hỗ trợ. Nếu cần giúp, hãy liên hệ với các tư vấn viên tại văn phòng Hà Nội hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đầu mối chuyên trách của YUKI tại Nhật Bản.

 3. Loại hình công việc YUKI có thể giới thiệu các bạn du học sinh Nhật Bản?

  • Bán thời gian: Việc làm bán thời gian giúp các bạn du học sinh vừa đảm bảo việc học ở trường mà vẫn có thể tự chi trả được chi phí sinh hoạt của bản thân. Bởi thế phần lớn các bạn du học sinh đều tham gia làm các công việc thêm trong thời gian theo học tại trường. Với một số chương trình đặc biệt hay chương trình học bổng, du học sinh của YUKI còn nhận được việc làm thêm ngay cả trước khi bước chân lên máy bay.
  • Toàn thời gian: Sau khi tốt nghiệp, nếu muốn xây dựng sự nghiệp tại Nhật Bản, YUKI & Kosaido có thể giới thiệu việc làm chính thức cho bạn trong các doanh nghiệp, còn nếu muốn quay lại Việt Nam làm việc, Kosaido HR Việt Nam cũng luôn có hệ thống các vị trí cần người tài với kỹ năng chuyên môn và năng lực tiếng Nhật tốt dành cho bạn.

 4. Ngắn gọn lại, những nội dung nào YUKI & Kosaido có thể hỗ trợ du học sinh?

  • Hội thảo/ seminar đào tạo kỹ năng mềm
  • Hướng dẫn & tư vấn chuẩn bị CV xin việc
  • Giới thiệu việc bán thời gian trong thời gian theo học tại trường
  • Tư vấn và giới thiệu việc làm chính thức tại Nhật Bản & Việt Nam

Những giá trị này chắc chắn rất ít nếu không muốn nói là không có đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung có thể đem lại cho du học sinh như YUKI.

 

Tất cả những hỗ trợ đó Nhật ngữ YUKI nỗ lực thực hiện để trở thành người đồng hành đáng tin cậy với các bạn du học sinh, không chỉ trong chặng đường học tập mà xa hơn nữa là xây dựng sự nghiệp và một lộ trình công danh rạng rỡ. Du học Nhật Bản không phải toàn màu hồng nhưng đồng hành cùng nhau, YUKI hy vọng có thể đem lại những thuận lợi và sự đảm bảo tương lai lâu dài dành cho du học sinh của trung tâm. 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top