Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Dành cho các bạn chưa là thành viên YUKI

Nếu bạn đã là du học sinh của YUKI, chúng tôi đã trả lời những câu hỏi của bạn tại đây: Những câu hỏi thường gặp dành cho du học sinh YUKI 

Câu hỏi thường gặp khi bạn chưa là thành viên YUKI
Ngày 04 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 4808

Nếu bạn đã là du học sinh của YUKI, chúng tôi đã trả lời những câu hỏi của bạn tại đây: Những câu hỏi thường gặp dành cho du học sinh YUKI.

Chương trình nào phù hợp với tôi?

Không phải là du học sinh YUKI, bạn vẫn có thể ứng tuyển vào hầu hết các chương trình được cung cấp trực tiếp bởi các trường hoặc theo chương trình hợp tác với trường đại học/cao đẳng của bạn. Không may rằng, nếu bạn là học sinh THPT, hiện chưa có các chương trình trao đổi hoặc chương trình hợp tác với các trường Nhật. Trong trường hợp này, bạn phải vào trang web của các trường, liên hệ để hỏi về việc ứng tuyển hoặc tham gia các chương trình trao đổi sau khi nhập học tại một trường đại học Việt Nam.

Tất nhiên bạn phải đáp ứng được những yêu cầu bắt buộc của chương trình bạn muốn đăng ký. Bạn có thể tìm thấy những yêu cầu bắt buộc trên trang web của trường hoặc trao đổi với những tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết. (Nó hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn đăng ký chương trình du học cùng YUKI), vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp khi bạn chưa là thành viên YUKI1

Câu hỏi thường gặp khi bạn chưa là thành viên YUKI

Những chương trình nào tôi đang bỏ lỡ?

Không may nếu bạn không phải là du học sinh Yuki, bạn sẽ lỡ rất nhiều cơ hội của các chương trình học bổng và hỗ trợ chi phí được tài trợ bởi các trường, tổ chức chọn YUKI là đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam.

Một số chương trình điển hình mà bạn có thể quan tâm:

  • Học bổng báo hỗ trợ chi phí hàng năm lên đến 100%
  • Học bổng điều dưỡng hỗ trợ chi phí lên đến 100% cùng cam kết việc làm và tư cách dài hạn tại Nhật Bản
  • Học bổng lên đến 100% dành cho các khóa dự bị dành cho sinh viên N1

Và nhiều chương trình học bổng khác.

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Học tiếng Nhật CẤP TỐC tại Hà Nội UY TÍN nhất 2018 – YUKICENTER

Yêu cầu về năng lực ngôn ngữ?

Yêu cầu về ngôn ngữ tùy thuộc vào chương trình cũng như thời gian của chương trình (hay cũng có nghĩa là thời gian nhập học của bạn).

Bạn có thể chỉ cần 150 giờ học tiếng Nhật với chứng chỉ của một trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam, hoặc bạn nên có chứng chỉ thấp nhất là N5. Đôi khi, các trường có thể yêu cầu JLPT N3.

Câu hỏi thường gặp khi bạn chưa là thành viên YUKI2

Yêu cầu về ngôn ngữ tùy thuộc vào chương trình cũng như thời gian của chương trình 

Yêu cầu về điểm tổng kết (GPA)?

Nếu bạn không có sự tiến cử từ YUKI, bạn có thể được yêu cầu điểm GPA cao hơn để chứng minh năng lực học tập. Đó có thể là hơn 6.5/10 cho 3 năm THPT hoặc hơn 2.5/4.0

Trong trường hợp bạn không may có một số điểm xấu trong học bạn, bạn nên liên hệ với tư vấn của chúng tôi để nhận được những lời khuyên và giải pháp.

Tôi có thể xin tư cách lưu trú (COE) hoặc VISA không?

Bạn có thể tự nộp hồ sơ xin COE và VISA. Thực tế, một số bước trường sẽ yêu cầu bạn hoàn thiện và một số giấy tờ tài liệu bạn phải nộp, dịch và gửi sang Nhật để xin COE. Nếu tài liệu của bạn đã đầy đủ và rõ ràng, bạn có thể tự tin là khả năng cao sẽ đỗ. Tuy nhiên, trên thực tế có những lỗi sai nhỏ liên quan đến giấy tờ, tài liệu, bảng điểm, giải trình và năng lực tiếng Nhật của bạn… có thể khiến bạn bị đánh trượt. Một khi bạn trượt COE, rất khó và phức tạp để ứng tuyển lại lần nữa và với khả năng thành công thấp hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ với các tư vấn trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị xin COE. Họ có thể giúp bạn rà soát nhanh chóng bộ hồ sơ của bạn và có những lời khuyên chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp khi bạn chưa là thành viên YUKI3

Liên hệ với các trung tâm tư vấn du học, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ nhanh nhất, chính xác nhất

Nguồn: Yukicenter.com

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top