Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học bổng du học Nhật Bản

Bài viết cung cấp thông tin các chương trình học bổng nói chung của Nhật Bản hiện nay.

 

Tìm hiểu về các chương trình học bổng Nhật Bản
Ngày 05 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 7498

Học bổng toàn phần

Học bổng toàn phần là dạng học bổng theo đó người học ngoài việc được hưởng 100% học phí, họ còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí (tiền ăn, tiền nhà ở, tiền bảo hiểm), và cả những hỗ trợ khác như tiền tài liệu, vật dụng để học tập và nghiên cứu), thậm chí còn được chu cấp cả tiền vé máy bay (1 lần đến, và 1 lần về khi học xong). Các tổ chức lớn trên thế giới, chính phủ các nước thường cấp những loại học bổng toàn phần như này.

Ngoài ra, các học bổng được cấp bởi dự án của giáo sư (được gọi là học bổng giáo sư), và một số trường có tiềm lực tài chính, và học bổng do các tổ chức xã hội, vùng… đôi khi cũng là học bổng toàn phần.

Học bổng bán phần

Đây là dạng học bổng hỗ trợ du học sinh một nửa học phí (50% học phí), du học sinh vẫn phải đóng phần học phí còn lại, hoặc vừa được một phần học phí, vừa được một khoản tiền hỗ trợ vào sinh hoạt phí hàng tháng...

Dạng học bổng này thường do các trường, các tổ chức xã hội, các công ty, các cá nhân… cung cấp. Nó có thể là học bổng cả một khóa học, hoặc chỉ một vài năm học, một vài kỳ học, hoặc thậm chí chỉ một vài tháng, hay chỉ là một khóa học ngắn hạn.

Học bổng khác

Đây là dạng học bổng mà du học sinh được hỗ trợ một phần học phí hoặc một khoản tiền nhất định (du học sinh vẫn phải đóng học phí), hoặc vừa được học phí, vừa được một khoản tiền hỗ trợ vào sinh hoạt phí hàng tháng như ăn uống hoặc ở, đi lại...

Dạng học bổng này thường do các trường, các tổ chức xã hội, các công ty, các cá nhân… cung cấp.

-----

YUKI CENTER - thuộc tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản - Đơn vị độc quyền TRỰC TIẾP TIẾN CỬ học sinh các chương trình học bổng du học Nhật UY TÍN được VOV1 - Ban thời sự Đài tiếng nói Việt Nam vinh danh.

-----

Địa chỉ: Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 0969 888 231

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top