Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Tiếng Nhật giao tiếp

Tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn người Nhật chỉ sau 3 tháng!

Ưu điểm vượt trội của khoá tiếng Nhật giao tiếp tại Yuki
Ngày 06 tháng 05, 2020 - Lượt xem: 963

Bạn học tiếng Nhật vì yêu thích văn hoá và con người Nhật Bản? Hay học để phục vụ cho kế hoạch du học trong tương lai? Hay bạn mong muốn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm? Dù với bất kỳ lí do nào thì mục tiêu cuối cùng của bất kỳ người học tiếng Nhật nào là bạn phải giao tiếp được, và hơn hết là phải giao tiếp thành thạo. Khóa học Tiếng Nhật Giao Tiếp tại Nhật ngữ Yuki sẽ giúp bạn chinh phục kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Vì sao khoá giao tiếp của Yuki lại được học viên tin tưởng và lựa chọn đến vậy? 

1. Học giao tiếp cùng giáo viên người Nhật

100% giáo viên khoá giao tiếp tại Yuki là người Nhật Bản có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không chỉ vậy, các thầy cô đều rất vui tính và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tự tin giao tiếp. Tại lớp học của Yuki, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ, cách giao tiếp của người Nhật trong các tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày. 

2. Phương pháp học hiệu quả

Khoá học giao tiếp được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Lộ trình học bài bản, đi từ dễ lên khó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu vẫn còn tự ti với khả năng phát âm tiếng Nhật của mình. Nhật ngữ Yuki luôn hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường thoải mái để giao tiếp tiếng Nhật, tạo điều kiện cho học viên được giao tiếp tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.

Phương pháp học được xây dựng với tiêu chí "Học nhanh - nhớ lâu - hiệu quả vượt trội", sau khi kết thúc khoá học, bạn có thể:

✔️ Nắm vững ngữ pháp cơ bản trong tiếng Nhật

✔️ Nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật để giao tiếp dễ dàng hơn

✔️ Phát âm chuẩn và giao tiếp chuẩn như người bản xứ

✔️ Tự tin trò chuyện bằng tiếng Nhật với bạn bè, thầy cô trong mọi tình huống hàng ngày

3. Lớp học luôn được duy trì ở mức 10 học viên

Sỹ số các lớp học luôn duy trì số lượng khoảng 10 học viên/lớp để đảm bảo mọi học viên đều có cơ hội được phát biểu trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô người Nhật đều am hiểu văn hoá Việt Nam nên có thể dễ dàng phát hiện lỗi phát âm để giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng.

4. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Ngoài đội ngũ giảng viên cực kỳ tâm huyết, Yuki còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình theo học tại Yuki cũng như các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mỗi học viên đều được tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ của mình ngay từ khi bắt đầu khoá học. Dù bạn gặp bất kỳ khó khăn nào cũng đừng ngại liên hệ cho đội ngũ tư vấn của chúng mình nhé!

5. Tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá

Hàng tháng, Yuki luôn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản dành cho tất cả mọi người. Tại đây, bạn sẽ cơ hội được tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá truyền thống của Nhật Bản, được giao lưu cùng bạn bè đến từ Nhật Bản, nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể

6. Đặc biệt, khi đăng kí học tại Nhật ngữ Yuki, học viên sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị:

  • Tiết kiệm 10% khi đóng các khóa combo

  • Tặng 5% học phí cho học viên đóng học phí nhóm 2-3 người (hoàn thành đăng ký trước khai giảng 5 ngày làm việc)

  • Tặng 10% học phí cho học viên đóng học phí nhóm 4 người trở lên (hoàn thành đăng ký trước khai giảng 5 ngày làm việc

Để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như lịch khai giảng khoá học này, bạn có thể tham khảo tại: TỔNG QUAN KHOÁ GIAO TIẾP

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, Nhật ngữ Yuki luôn tự hào là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội, trực thuộc tập đoàn KOSAIDO của Nhật Bản. Yuki cam kết cung cấp khóa học hiệu quả, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ trong suốt khoá học, từ đó giúp học viên đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh chóng!

Để tìm hiểu thông tin khai giảng khoá học tiếng Nhật hàng tháng, bạn có thể tham khảo tại: LỊCH KHAI GIẢNG HÀNG THÁNG

Nhanh tay liên hệ với Yuki để được tư vấn và giải đáp mọi thắc bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 0969 888 231

Fanpage: Yuki Center

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top