Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Toshin

Với kim chỉ nam "Tạo nên một tương lai tươi sáng" (Make the bright future) và "Ngôn ngữ là hộ chiếu của bạn" (Language is your passport), trường Ngôn ngữ Toshin luôn nỗ lực trong việc nâng cấp các cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy trong suốt gần 20 năm qua.

Trường Nhật ngữ Toshin Tokyo
Ngày 05 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 873

 

Với kim chỉ nam "Tạo nên một tương lai tươi sáng" (Make the bright future) và "Ngôn ngữ là hộ chiếu của bạn" (Language is your passport), trường Ngôn ngữ Toshin luôn nỗ lực trong việc nâng cấp các cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy trong suốt gần 20 năm qua. Học viên ở đây đến từ mọi quốc gia trên thế giới, cùng chung sống, học tập và được phát triển toàn diện cả trí tuệ và thể chất. Không chỉ đặt việc học tiếng Nhật lên hàng đầu, trường cũng luôn tổ chức các cuộc thi thể thao, nghệ thuật,... cũng như các hoạt động ngoại khóa để học viên có cơ hội khám phá văn hóa và thể hiện tài năng/ sở thích của mình.
Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như trung tâm đại diện cho trường Ngôn ngữ Toshin tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng, du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top