Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo

Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo xây dựng chương trình giáo dục dựa trên các quy định của Luật Giáo dục Nhật Bản, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho giáo viên và học viên, đảm bảo cho du học sinh có được các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo
Ngày 13 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 970

 

Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo xây dựng chương trình giáo dục dựa trên các quy định của Luật Giáo dục Nhật Bản, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho giáo viên và học viên, đảm bảo cho du học sinh có được các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Trường có truyền thống đào tạo tiếng Nhật trên 50 năm và được đánh giá cao cả trong nước và quốc tế như là một nhà tiên phong trong giáo dục quốc tế. Lớp học được tổ chức theo quy mô nhóm nhỏ dưới dự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và cải thiện kỹ năng. Ngoài các giờ học, sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa khác nhau tại các địa điểm vui chơi, tham quan nổi tiếng (Tokyo Disneyland, Fujikyu Highland, Mt. Fuji Walking, Nikko Kohaku Hunting,...), trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản (trà đạo, cắm hoa, kịch Kabuki,...), tham gia các giải đấu thể thao, tham quan trung tâm phòng chống thiên tai, tham quan công ty,...

Tại Nhật ngữ quốc tế Tokyo, bạn sẽ được trải nghiệm các loại hình dịch vụ đa dạng:

- Giới thiệu nhà ở an toàn phù hợp với nhu cầu

- Cung cấp thông tin việc làm bán thời gian

- Giới thiệu bảo hiểm toàn diện có thể đáp ứng với bệnh tật và tai nạn

- Tư vấn qua điện thoại 24 giờ trong trường hợp khẩn cấp...

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất, là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo tại Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top