Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Sự kiện Tri ân đối tác

Hơn 11 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Nhật ngữ YUKI hợp tác với hiệu trưởng các trường học, lãnh đạo các tỉnh, thành phố, giám đốc các công ty để cùng đem đến những suất học bổng giá trị, hỗ trợ đưa các em học sinh chạm tay đến ước mơ du học Nhật.

Sự kiện Tri ân đối tác
Ngày 05 tháng 07, 2018 - Lượt xem: 9564

Nhật ngữ YUKI luôn tự hào là đơn vị được VOV - Đài tiếng nói Việt Nam đánh giá là công ty tư vấn du học UY TÍN NHẤT, liên tục vinh hạnh được là khách mời trong chuyên mục "Chuyên gia của bạn" trên sóng VOV1.

Ngày 16/06/2018 vừa qua, Nhật ngữ Yuki đã hân hạnh được đồng hành cùng đại diện VOV1 tổ chức tiệc tri ân những đối tác tuyển dụng của công ty. Đây cũng là dịp quan trọng để lãnh đạo Nhật ngữ Yuki gặp mặt các bậc phụ huynh học sinh, kết nối trực tiếp với văn phòng đại diện tại Nhật để lắng nghe chính các em học sinh chia sẻ cuộc sống, sinh hoạt, học tập của mình tại xứ sở hoa anh đào.

Ông Yoichi Imamura - Phó tổng giám đốc Nhật ngữ Yuki chào hỏi các quý đối tác của công ty.

Phần đầu của Chương trình, sau khi trực tiếp chào hỏi từng đối tác và quý phụ huynh, Ông Yoichi Imamura - Đại diện lãnh đạo Nhật ngữ Yuki đã có bài phát biểu tri ân các quý phụ huynh, quý đối tác và trao tặng chứng nhận, cùng những phần quà công ty xin dành tặng các vị.

Trân trọng cảm ơn Bà Ngọc Duyên - Đại diện Ban thời sự VOV1 - Đài tiếng nói Việt Nam đã tin tưởng, đồng hành cùng Nhật ngữ Yuki.

Bên cạnh Lễ tri ân tới các quý đối tác và quý phụ huynh. Sự kiện hân hạnh được đón tiếp Ông Honda - Chủ tịch Hiệp hội toàn cầu chia sẻ những câu chuyện thực tế về du học Nhật, thông tin về những trường học Uy Tín tại Nhật và lưu ý với các bậc phụ huynh về những trường học thiếu uy tín, có nguy cơ bị Chính phủ Nhật đóng cửa trong năm 2020 tới.

Nhật ngữ Yuki luôn tự hào là đơn vị tư vấn và xử lí hồ sơ du học DÀY DẶN KINH NGHIỆM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN VỚI CHÍNH PHỦ NHẬT trong hơn 11 năm qua.

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới tuyển sinh, mang đến nhiều cơ hội học bổng toàn phần, bán phần giá trị của tập đoàn đến với học sinh Việt Nam, công ty đưa ra chiến dịch mở rộng mạng lưới đối tác với nhiều chính sách, quyền lợi đặc biệt cho đối tác. 

Nhật ngữ YUKI hi vọng tiếp tục được cùng các quý phụ huynh và quý đối tác nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam và giúp học sinh Việt Nam có những cơ hội học bổng du học tại những trường học CHẤT LƯỢNG CAO tại đất nước mặt trời mọc.

Liên hệ hợp tác: 

Hotline: 0969 888 231

Nhật ngữ Yuki - Tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 101A, Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội.

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top