Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Nhật ngữ Hokkaido Askgate

Trường Nhật ngữ Hokkaido Askgate là một trong những trường Nhật ngữ mới thành lập tại Hokkaido. Tọa lạc tại Sapporo, chi phí sinh hoạt tại trường khá rẻ. Tại trường, học viên cũng được hỗ trợ về tiền kí túc xá, nhà cho thuê, học bổng khuyến khích học tập và giới thiệu việc làm thêm.

Nhật ngữ Hokkaido Askgate
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 664

Trường Nhật ngữ Hokkaido Askgate là một trong những trường Nhật ngữ mới thành lập tại Hokkaido. Tọa lạc tại Sapporo, chi phí sinh hoạt tại trường khá rẻ. Tại trường, học viên cũng được hỗ trợ về tiền kí túc xá, nhà cho thuê, học bổng khuyến khích học tập và giới thiệu việc làm thêm. Với 3 mục tiêu giáo dục: Giúp học viên thông thạo tiếng Nhật ứng dụng, tăng nhận thức sự khác biệt văn hóa từ đó ứng dụng kiến thức kĩ năng mềm vào cuộc sống, rèn luyện tính tự cường độc lập của học viên. Nhật ngữ Hokkaido Askgate là nơi dừng chân uy tín của nhiều du học sinh từ các nước.

Nhật ngữ YUKICENTER, với hơn 11 năm chuyên môn trong tiến cử học bổng du học Nhật và đào tạo tiếng Nhật, là bạn đồng hành đáng tin trên hành trang du học Nhật Bản của bạn. Với những đặc quyền dành riêng cho học viên: lớp học tiên tiến từ 18-20 học viên, đội ngũ giáo viên Nhật Việt dày dặn chuyên môn, hoạt động ngoại khóa với cộng đồng người Nhật tại Việt Nam và những học bổng ưu tiên đặc biệt, chúng tôi tin rằng học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng và tự tin đến với đất nước mặt trời mọc.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top