Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Fukuoka

Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật tại Fukuoka, với lịch sử gần 30 năm, là cơ sở giáo dục uy tín và hiện đại được nhiều du học sinh tin tưởng chọn lựa. Tọa lạc tại Fukuoka, thành phố hải cảng với sinh hoạt phí rẻ hơn so với Tokyo và Osaka, Viện cung cấp cho học viên những điều kiện sống tối ưu nhất.

Viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Fukuoka
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1061

Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật tại Fukuoka, với lịch sử gần 30 năm, là cơ sở giáo dục uy tín và hiện đại được nhiều du học sinh tin tưởng chọn lựa. Tọa lạc tại Fukuoka, thành phố hải cảng với sinh hoạt phí rẻ hơn vơi Tokyo và Osaka, Viện cung cấp cho học viên những điều kiện sống tối ưu nhất. Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho học viên về việc làm thêm để giúp trang trải sinh hoạt phí, kiếm thêm kinh nghiệm.

Ngoài ra, Viện cũng liên tục xúc tiến mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa các trường nước ngoài lân cận từ Qing Pu Xian (Thượng Hải), thành phố Escondido bang California Mỹ, thành phố Kim Hae, Hàn Quốc. Với tôn chỉ đào tạo và kiến tạo "Nguồn nhân lực toàn cầu", Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Tại trường, học viên sẽ bắt đầu buổi học từ 9:00 mỗi sáng và 13:15 vào buổi chiều.

Nhật ngữ YUKICENTER, với hơn 11 năm chuyên môn và uy tín, là trường tiếng Nhật hàng đầu về tiến cử học bổng du học Nhật và đào tạo tiếng Nhật. Học viên tại YUKI luôn được hưởng những ưu đãi về chất lượng lớp học (tối đa 20 học viên/lớp), học phí, kí túc xá, dịch vụ tư vấn hồ sơ du học nhanh chóng không qua bên thứ ba. Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường tiếng tại Nhật, YUKI luôn mong muốn mang lại môi trường vui học cho học viên không chỉ qua các giờ học trên lớp, mà còn qua hoạt động giao lưu cùng cộng đồng người Nhật mà trung tâm tổ chức.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top