Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Viện văn hóa giáo dục Tokyo

Viện Văn hóa Giáo dục Tokyo là một môi trường hoàn hảo dành cho sinh viên nước ngoài muốn học công nghệ y tế và giáo dục Nhật Bản cũng như quản lý các tập đoàn y tế. Tuy nhiên, để sinh viên quốc tế học tập chuyên nghiệp, cần có tiếng Nhật chính xác và hiểu văn hóa, phong tục xã hội và tập quán Nhật Bản. 

Viện văn hóa giáo dục Tokyo
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1085

 

Viện Văn hóa Giáo dục Tokyo là một môi trường hoàn hảo dành cho sinh viên nước ngoài muốn học công nghệ y tế và giáo dục Nhật Bản cũng như quản lý các tập đoàn y tế. Tuy nhiên, để sinh viên quốc tế học tập chuyên nghiệp, cần có tiếng Nhật chính xác và hiểu văn hóa, phong tục xã hội và tập quán Nhật Bản. Do đó, viện Văn hóa Giáo dục Tokyo ra đời tại Thành phố Kiyose, Tokyo.
Đúng như tên gọi, Kiyose này là một thị trấn xinh đẹp, nơi dòng suối trong vắt. Cách Ikebukuro 22 phút đi tàu và tiếp cận từ khu vực trung tâm thành phố rất tốt, như bệnh viện, trường học,... 
Trường có bề dày lịch sử với các giảng viên kinh nghiệm, cũng như cơ sở vật chất tốt để phục vụ và hỗ trợ học viên trong cả quá trình học tập và sinh sống tại Nhật bản.
Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như trung tâm đại diện cho viện Văn hóa Giáo dục Tokyo tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng, du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.
Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top