Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Viện giáo dục ASO JUKU

Viện giáo dục Aso Juku là trường theo hệ đào tạo cao đẳng và đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, có uy tín và nổi tiếng tại khu vực thành phố Fukuoka như hiện nay.

 

Viện giáo dục ASO JUKU
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 1273

 

Viện giáo dục Aso Juku là trường theo hệ đào tạo cao đẳng và đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, có uy tín và nổi tiếng tại khu vực thành phố Fukuoka như hiện nay. Trường có các khóa học tiếng Nhật nhằm mang lại cho du học sinh những kiến thức đa dạng nhất cùng với sự phát triển năng lực cua chính bản thân thân như cách giao tiếp và ứng xử linh hoạt,...  Tại Aso, bạn sẽ được học tập cùng với những người bạn người Nhật với nội dung giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên, sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và nhân viên trung tâm trong cả việc học và cuộc sống sinh hoạt. Bên cạnh đó, Aso thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên: thể thao, trà đạo,… là cơ hội để du học sinh trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
Kí túc xá được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, có cô quản lý KTX suốt 24h nên có thể an tâm trong sinh hoạt. 
Đặc biệt, hàng tháng trường sẽ có các suất học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài có thành tích tốt quá trình học tập tại trường.
Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất đại diện tuyển sinh của viện giáo dục Aso tại Việt nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật (bao gồm khóa cấp tốc và khóa thường) với đội ngũ cán bộ giáo viên người Nhật và người Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.
Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top