Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Quốc tế Yamate

Trường Quốc tế Yamate là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật. Nhà trường luôn đồng hành, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa,... 

Trường Quốc tế Yamate
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 2358

 

Trường Quốc tế Yamate là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật. Nhà trường luôn đồng hành, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa,... Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để học sinh có môi trường học tập lành mạnh nhất, và có tương lai tốt đẹp nhất. Nhà trường cùng với giáo viên luôn quan niệm rằng để học sinh có những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho học sinh một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học giáo viên luôn quan tâm đến từng học sinh để các bạn được phát huy và phát triển tốt nhất. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để cho học sinh có được giờ học sinh động nhất để các bạn luôn tập trung tối đa để lĩnh hội được kiến thức mà thầy cô truyền tải trong các giờ học.

Trong khoảng thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm để đào tạo cho 1 học viên nước ngoài thành thạo được tiếng Nhật và hiểu và tiếp thu được những bài giảng quả thật không hề dễ dàng. Từ những bước đầu nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng các bài dảng đa dạng và linh hoạt nhất để giúp cho các bạn nâng cao được khả năng tiếp thu tiếng Nhật của mình. để cho từng học sinh có được sự an toàn từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày, công việc làm thêm, visa đến định hướng thi chuyển cấp thì nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để đạt được những mục tiêu và những điều kiện tốt nhất khi học tại trường, sẽ luôn đồng hành cùng các bạn từng bước để hoàn thiện và phát triển thành công nhất.

Nhật ngữ YUKICENTER - với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và tiến cử học bổng du học Nhật, là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín trên hành trang du học Nhật Bản. Học viên tại YUKI sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tham gia vào các lớp học giao tiếp và câu lạc bộ cùng cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, tại YUKI, chúng tôi tiến cử học bổng du học Nhật và cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, làm việc trực tiếp với trường Nhật mà không qua bên thứ ba. 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top