Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Khu vực Tokyo
Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo
Ngày 01 tháng 08, 2018 - Lượt xem: 3773

1. Thông tin trường

2. Khái quát trường

Được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục Nhật năm 1989, YMCA Tokyo đã có hơn 130 năm lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong việc cải cách phương pháp giảng dạy, các khóa học đều được tổ chức dựa trên năng lực của học sinh. 

Số học viên của các trường Nhật ngữ YMCA không nhiều chỉ khoảng 100 đến 160 học viên tuy nhiên trường vẫn luôn đáp ứng tốt tất cả các điều kiện cơ sở vật chất như phòng học, lớp học, hoạt động ngoại khóa, kĩ năng mềm …. Hàng năm trường có số học sinh đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật với thành tích cao.

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Mặc dù trường chúng tôi là một trương nhỏ và chúng tôi chỉ tuyển 100 học sinh một khóa , điều này đảm bảo để có thể thực hiện các hoạt động giáo dục của chúng tôi trong một bầu không khí ấm áp và thân thiện cho học sinh, giáo viên và nhân viên.

Giáo viên và nhân viên đặc biệt chú ý đến cá tính của mỗi học sinh để cho họ để thực hiện ước mơ của mình thông qua nghiên cứu của họ về tiếng Nhật .

Mặc dù chúng tôi tự hào với danh tiếng của chúng tôi là nghiêm khắc trong việc dạy học hàng ngày, chúng tôi muốn chỉ ra rằng đây là sự phản ánh của tình cảm của chúng tôi dành cho sinh viên của trường.”

Hiệu trưởng Tazuke Kazuhisa – trường Nhật ngữ YMCA

3. Điểm nổi bật

Trường dạy các du học sinh không chỉ nhằm mục đích vượt qua những bài thi tiếng Nhật trước mắt, hiểu biết thêm về ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn có chương trình liên quan đến kinh doanh và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày

Trường luôn đánh giá cao học sinh và luôn cố gắng giúp đỡ mỗi học sinh trong học tập cũng như hoạt động hàng ngày

Tạo cơ hội cho học sinh có thể trải nghiệm văn hóa thông qua các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện

4. Khóa học

Tùy vào thời điểm du học sinh tới trường nhập học, sẽ có những khóa học và lượng thời gian nhất định cho các khóa học đó.

Ngoài những khóa học dự bị, trường cũng tổ chức các khóa học về kinh doanh: Tại các lớp học trình độ cao cấp của khóa học tiếng Nhật, học viên vừa được học tiếng Nhật đồng thời vừa học các môn liên quan đến kinh doanh. Đây là khóa học thích hợp nhất cho người có suy nghĩ: “ Nên làm gì sau khi học tiếng Nhật?”

5. Chi phí

6. Điều kiện xét tuyển

- Học sinh Tốt nghiệp THPT học lực 6,5 trở lên

- Hoặc học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học không quá 5 năm

- Học sinh đã hoàn thành 150h học tiếng Nhật tại Việt Nam hoặc có bằng năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 


 


 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top