Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Sendai

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai được thành lập với mục tiêu đào tạo dự bị tiếng Nhật chất lượng cao, dành cho du học sinh muốn học lên các trường trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Sendai
Ngày 20 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1339

 

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai được thành lập với mục tiêu đào tạo dự bị tiếng Nhật chất lượng cao, dành cho du học sinh muốn học lên các trường trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phương pháp học tập mới lạ luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ cho lớp học nhưng vẫn rất hiệu quả. Người nước ngoài thường nghĩ rằng “tiếng Nhật rất khó” nhưng giáo viên luôn đứng ở vị trí của học viên và đưa ra nội dung phù hợp để nâng cao năng lực cho học viên.

Tọa lạc tại thành phố Sendai được mệnh danh là “thành phố cây xanh” với khí hậu ôn hòa, có 17 trường đại học và các trường đại học ngắn hạn (2 năm tương đương với cao đẳng ở VN), đây là môi trường hoàn hảo để học tiếng Nhật. Một đặc điểm khác của nhà trường là không những chỉ dạy học mà còn cung cấp kiến thức cho học sinh một cách cách toàn diện thông qua các buổi trải nghiệm thực tế văn hóa Nhật Bản. Giáo viên và các nhân viên hợp tác với nhau trong việc chỉ đạo, hướng dẫn học viên làm như thế nào để có thể thích ứng với cuộc sống ở nước ngoài một cách nhanh nhất và cách tiếp cận với văn hóa Nhật Bản một cách sâu sắc.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai tại Việt Nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với lộ trình đào tạo bài bản chuẩn Nhật, đội ngũ cán bộ giáo viên người Nhật và người Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top