Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ quốc tế Kobe

Trường Nhật ngữ KIJ - Kobe International Japanese Language School là một trong những lựa chọn tin cậy, uy tín của các du học sinh. Tọa lạc ở Kobe với hai cơ sở, trường chỉ cách ga JR Hyōgo 2 phút đi bộ và ga Kosoku Kobe 10 phút đi bộ.

 

Trường Nhật ngữ quốc tế Kobe
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 1375

 

Trường Nhật ngữ KIJ - Kobe International Japanese Language School là một trong những lựa chọn tin cậy, uy tín của các du học sinh. Tọa lạc ở Kobe với hai cơ sở, trường chỉ cách ga JR Hyōgo 2 phút đi bộ và ga Kosoku Kobe 10 phút đi bộ. 
Với phương châm giúp học viên nuôi dưỡng tinh thần "Tự lập - Tự tin - Tự cường - Tự trọng", trường Nhật ngữ KIJ cung cấp cho học viên môi trường học tập đa dạng, phong phú; đội ngũ giảng viên uy tín dày dặn chuyên môn. Không chỉ vậy, học viên tại Nhật ngữ KIJ sẽ nhận được nhiều hỗ trợ về cả đời sống, học tập bởi nhân viên nhà trường, cũng như các học bổng hỗ trợ học phí cho học viên ưu tú nhất. Ngoài giờ học, học viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động như: Dã ngoại đón học sinh mới, Tiệc nghỉ đông, Hội giao lưu trao đổi, Cuộc thi diễn thuyết...
"Để có thể sống ở Nhật thì phải từ bỏ cuộc sống thong thả ở nước mình và suy nghĩ thật nhiều điều như "Làm thế nào để có thể tồn tại?" "Nên học tiếng Nhật đến mức nào?". Nếu có thể vượt qua được những điều này thì bạn có thể đương đầu được với những "chuyến phiêu lưu ngoài xã hội". Nếu trải nghiệm được những “chuyến phiêu lưu ngoài xã hội", cánh cửa cho một tương lai tươi sáng sẽ mở ra. Các em hãy cùng cố gắng lên để vượt qua bản thân mình trong quá khứ, để trở thành một người thật sự trưởng thành hơn nữa. Chúng tôi luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho các em!" là lời nhắn từ cô Takiura Kiyoka (cơ sở chính của Nhật ngữ KIJ). 
Nhật ngữ YUKI, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong tiến cử học bổng du học Nhậtgiảng dạy tiếng Nhật tại Hà Nội, tự hào là đơn vị đại diện của Trường Nhật ngữ KIJ. Để giúp học viên chuẩn bị hành trang sang Nhật, Nhật ngữ YUKI cung cấp lộ trình đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, uy tín và sát sao: ôn luyện ngữ pháp, lớp học giao tiếp, giao lưu với cộng đồng người Nhật... Hơn nữa, học viên YUKI sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt: hỗ trợ kí túc xá, học bổng đặc quyền cho học viên, giới thiệu việc làm thêm tại Nhật khi sang và ngay khi tốt nghiệp.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top