Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ NILS Fukuoka

Trường Nhật ngữ NILS là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ hàng đàu tại Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập từ năm 2003 nhưng với tiêu chí là luôn áp dụng công nghệ giáo dục hiện đại và cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết, Nils luôn nhận được sự đánh giá cao từ Chính phủ Nhật Bản và sự hài lòng của sinh viên.

 

 

Trường Nhật ngữ NILS Fukuoka
Ngày 13 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 1474

Trường Nhật ngữ NILS là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập từ năm 2003 nhưng với tiêu chí là luôn áp dụng công nghệ giáo dục hiện đại và cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết, Nils luôn nhận được sự đánh giá cao từ Chính phủ Nhật Bản và sự hài lòng của sinh viên.

Tọa lạc tại thành phố Fukuoka, xếp hạng 12 trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, NILS chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học sinh muốn du học Nhật Bản và khám phá văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm sẵn sàng hướng dẫn, giúp học viên ngày một tiến bộ. Bên cạnh chương trình ngôn ngữ đa dạng, chất lượng cao phù hợp với các du học sinh quốc tế, NILS có quan hệ chặt chẽ với Hiệp hội quan hệ quốc tế Ogori , trường đã tài trợ rất nhiều sự kiện lễ hội – để tạo điều kiện cho học sinh của Nils trải nghiệm văn hóa Nhật.

Hệ thống ký túc xá của trường rất hiện đại, sạch sẽ, có đầy đủ tiện nghi cần thiết giúp các bạn du học sinh có môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi tốt nhất. Đặc biệt hệ thống ký túc xá ở rất gần Trường, nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề phương tiện đến Trường. Đặc biệt, trường còn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên sau khi nhập học tại trường. Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất, là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ NILS tại Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật Bản tiến cử riêng cho học viên YUKI.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top