Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Với 27 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy tiếng Nhật, trường Nhật ngữ Meric là một trong những cơ sở học tiếng Nhật uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Osaka.

Trường Nhật ngữ Meric Osaka
Ngày 12 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 2318

Với 27 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy tiếng Nhật, trường Nhật ngữ Meric là một trong những cơ sở học tiếng Nhật uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Osaka. Trường nằm gần 2 ga lớn: Ga Nipponbashi và Ga Nanba, rất thuận tiện cho đi lại, di chuyển. Quanh trường là những địa điểm du lịch nổi tiếng như Lâu đài Osaka, phố điện tử lớn nhất Osaka Nipponbashi DENDEN Town, tháp vọng cảnh Osaka...

Về kí túc xá, trường có 8 tòa kí túc xá với đầy đủ tiện nghi, cách khu học tập 20 phút đi xe đạp. Khuôn viên trường bao gồm những tiện nghi hiện đại: khu để xe đạp, phòng tự học - đọc sách, phòng tư vấn nghề nghiệp, phòng máy, khu nghỉ ngơi,... Ngoài giờ học, học sinh sinh viên còn có thể trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa: pha trà đạo, nghệ thuật căm hoa Ikebana, lớp học diễn kịch rối,... để tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, con người đất nước mặt trời mọc. Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất, hân hạnh được là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Meric tại Việt Nam. Với các khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội (cấp tốc và khóa thường), chúng tôi đã tiến cử nhiều học sinh xuất sắc đến với Trường Nhật ngữ Meric Osaka. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top