Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Human Hiroshima
Trường Nhật ngữ Human Hiroshima
Ngày 11 tháng 07, 2018 - Lượt xem: 9543

Hiroshima là nơi có khí hậu ôn hòa, là một môi trường rất tốt để sinh sống. Tiền nhà, vật giá cũng rẻ hơn so với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka. Ngoài ra vì có thể đi đến trung tâm, nhà ga bằng xe đạp nên về căn bản không phải mất phí đi lại.

Trường Human Welfare Hiroshima là một trong những trường uy tín hàng đầu tỉnh Hiroshima đã được cấp phép bởi Bộ trưởng Bộ lao động, Bộ trưởng bộ tư pháp, Tỉnh trưởng Hiroshima, Hiệp hội khuyến khích giáo dục Nhật ngữ và được Cục quản lý nhập cảnh công nhận.

Tại trường ngoài khoa Nhật ngữ ra còn có khoa Điều dưỡng phúc lợi, khoa IT System, khoa Thông tin phúc lợi xã hội, khóa học đào tạo nghề.

Khoa Nhật ngữ gồm có khóa 2 năm (nhập học tháng 4) và khóa 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10), tổng sức chứa 80 bạn. Toàn thể nhân viên nhà trường luôn đồng tâm, dốc toàn lực hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể theo học tại các trường theo nguyện vọng.

Ưu điểm

- Hiroshima có bầu không khí trong lành, ít thiên tai động đất, cơ sở hạ tầng hiện đại. 

- Gần trung tâm thành phố, nhà ga,... thuận tiện cho việc đi lại. Khi sống ở đây các bạn chủ yếu di chuyển bằng xe đạp, nên hầu như không mất phí đi lại.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình giáo dục hoàn thiện đảm bảo sẽ đem đến cho du học sinh chất lượng học tập tốt nhất.

- Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để học sinh có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới.

- Đặc biệt, tại đây có 2 di sản văn hóa thế giới là Công viên Hòa Bình và đền thờ Itsuku shima.

-Tại Trường còn có chế độ học bổng dành riêng cho những học sinh ưu tú, xuất sắc với giá trị là 48,000 JPY/tháng.

Điều kiện xét tuyển

  • Học sinh tốt nghiệp THPT, học lực từ 6,0, hạnh kiểm tốt

  • Học sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học không quá 5 năm

  • Người có năng lực tiếng Nhật JLPT N5 trở lên

  • Người có mục tiêu du học và con đường lựa chọn sau tốt nghiệp rõ ràng.

  • Người có ý thức tuân thủ đúng luật pháp Nhật Bản, nội quy trường học và quy định chung.

Chương trình học tập khóa tiếng Nhật dự bị chuyên ngành

Sơ cấp: Bắt đầu học chữ hán tự tuy nhiên cấm sử dụng khi kiểm tra, tập cho quen dần với cách sử dụng từ ngữ một cách chính xác.Cho định hình và rèn luyện khả năng ứng dụng văn phạm cơ bản , để hướng đến mục tiêu thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Ngoài ra cũng bắt đầu cho làm quen với nội dung của trình độ N2.

Trung cấp: Trước tiên tập trung trọng điểm vào độ chính xác hơn là ở tốc độ để hướng đến mục tiêu thi đậu N2. Thuần thục từ vựng hán tự và từ mượn từ tiếng nươc ngoài, chỉ đạo thực hiện luyện tập nhiều lần đọc văn bản dài, cách biểu hiện và nghe tiếng Nhật để tăng dần tốc độ nghe nói.

Thượng cấp: Ở trình độ thượng cấp tiến hành giờ học theo mục tiêu thi đậu N1 và đạt 300 điểm trở lên tại kỳ thi du học sinh. Sử dụng tin tức, báo chí, blog, để có thể lĩnh hội rõ được tiếng Nhật thông dụng. Ngoài ra còn thông qua những buổi thảo luận để nâng cao năng lực giao tiếp nhằm chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn.

Chi phí

Phí xét tuyển: 10.000 JPY

Phí nhập học: 100.000 JPY

Học phí: 580.000 JPY

Chị phí khác: 70.000 JPY

TỔNG CỘNG: 760.000 JPY

Học bổng

Trường còn có chế độ học bổng dành riêng cho những học sinh ưu tú, xuất sắc với giá trị là 48,000 JPY/tháng.

Ký túc xá

Nhà trường chuẩn bị cho sinh viên rất sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh.

Cách trường học 5 phút đi xe đạp, là môi trường thuận tiện cho việc đi học. Xung quanh cũng có quán ăn, cửa hàng 24/24, rất tiện lợi cho sinh hoạt. Có thể đi xe đạp đến trung tâm thành phố hoặc nhà ga Hiroshima. Là môi trường tốt để kiếm việc làm thêm.

Việc làm

Hiroshima là nơi tập trung các doanh nghiệp lớn nổi tiếng ở Tây Bắc Nhật Bản về sản xuất vật liệu thô, gia công lắp ráp các sản phẩm như xe hơi, đóng tàu, sắt thép, máy móc thông dụng, linh kiện điện tử,... Giúp ích cho các du học sinh tìm kiềm việc làm thêm và việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng,...

Thông tin trường

Thành lập: Tháng 3 năm 1996

Website: www.human.ed.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 3-15-38 Ushita-shinmachi, Higashi-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima, Japan 732-0068

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 8 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top