Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Nhật ngữ Human Academy Osaka

Với kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, trường Nhật ngữ Human Academy đã đào tạo thành công nhiều học sinh và giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi JLPT hay EJU. Ngoài ra, trường còn là môi trường học tập đa văn hóa với các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau: Mỹ, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha, Mexico, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,...; đây là một lợi thế giúp sinh viên, học sinh hòa nhập vào môi trường quốc tế và nhanh chóng trở thành một công dân toàn cầu.

 

Trường Nhật ngữ Human Academy Osaka
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 6360

Đôi lời từ Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Human Academy - Chi nhánh Osaka: "Thân gửi các bạn học sinh tin tưởng chọn trường Nhật ngữ Human Academy, Năm 2020 tới đây, Nhật Bản là nước đại diện tổ chức Olympic. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội mang văn hóa, ngôn ngữ Nhật đến rộng rãi hơn với học sinh và công dân toàn cầu. Theo thống kê của Cục Du lịch Osaka, năm 2012 tỉnh Osaka đón tiếp 2 triệu người nước ngoài, năm 2013 con số đã tăng lên 2,6 triệu người. Không chỉ riêng thủ đô Tokyo nhưng rất nhiều tỉnh thành tại Nhật là những nơi đáng sống và trải nghiệm. Và tại đây, Osaka này, nơi được mệnh danh là thủ đô của ẩm thực, các bạn có thể thưởng thức hàng ngàn món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Osaka còn được mệnh danh là mảnh đất với những con người chu đáo, tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ. Osaka cũng rất gần với Nara và Kyoto, rất thuận tiện cho du lịch và khám phá. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các bạn đến với Trường Nhật ngữ Human Academy. Hiệu trưởng, Miyamura Nobukazu"

Tại Trường Nhật ngữ Human Academy, lớp học bắt đầu từ 9:20 - 13:30 với ca sáng, và 13:30 - 17:20 với ca chiều. Ngoài giờ học, học sinh còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày lễ Tanabata, thi thuyết trình, thi thử JLPT và EJU, tiệc trao đổi cùng học sinh các nước theo tháng... Với kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, trường Nhật ngữ Human Academy đã đào tạo thành công nhiều học sinh và giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi JLPT hay EJU. Ngoài ra, trường còn là môi trường học tập đa văn hóa với các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau: Mỹ, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha, Mexico, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,...; đây là một lợi thế giúp sinh viên, học sinh hòa nhập vào môi trường quốc tế và nhanh chóng trở thành một công dân toàn cầu.

Cơ sở Osaka của trường Nhật ngữ Human Academy là nơi hội tụ cả những yếu tố truyền thống và hiện đại của Nhật Bản. Sống ở Osaka, du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ. Gần trường có phố mua sắm Shinsaibashi, hay những thành phố lịch sử như Nara, Wakayama, nơi các học sinh có thể vui chơi giải trí, mua sắm, khám phá văn hóa kịch Noh... Một trong những lợi thế của trường Nhật ngữ Human Academy là cơ hội thực tập, việc làm. Tại trường, học sinh sinh viên có cơ hôi tham gia các hoạt động hướng nghiệp, luyện thi xét tuyển vào các trường dạy nghề, cao đẳng hay đại học trên toàn quốc. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học sinh tìm kiếm việc làm, phỏng vấn xin việc thử dựa vào định hướng và mục tiêu của mỗi sinh viên. Nhật ngữ YUKI - trung tâm tiến cử học bổng du học Nhật Bản tại Hà Nội với uy tín hơn 11 năm, tự hào là cơ sở đại diện của trường Nhật ngữ Human Academy. Để chuẩn bị hành trang sang Nhật, Nhật ngữ YUKI cung cấp cho học viên lộ trình đào tạo tiếng Nhật sát sao: lớp học tiếng Nhật cùng đội ngũ giáo viên uy tín, lớp học giao tiếp cùng thầy cô người Nhật, hoạt động ngoại khóa trao đổi văn hóa và làm quen người Nhật. Ngoài ra, học viên YUKI còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt như: học tiếng Nhật chi phí thấp, học bổng du học Nhật dành riêng cho học viên, hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ - visa...

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top