Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường ngoại ngữ Sapporo

Trường Nhật ngữ Hokkaido - JaLS được biết đến là ngôi trường chuyên đào tạo các khóa du học ngắn hạn. Thứ 2 hàng tuần là ngày nhập học và thứ 6 hàng tuần là ngày tốt nghiệp vì thế học sinh có thể điều chỉnh thời gian học tập một cách phù hợp với thời gian, điều kiện của mình.

Trường ngoại ngữ Sapporo
Ngày 19 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 2393

 

Trường Nhật ngữ Hokkaido - JaLS được biết đến là ngôi trường chuyên đào tạo các khóa du học ngắn hạn. Thứ 2 hàng tuần là ngày nhập học và thứ 6 hàng tuần là ngày tốt nghiệp vì thế học sinh có thể điều chỉnh thời gian học tập một cách phù hợp với thời gian, điều kiện của mình. Các khóa học được chia thành 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhờ vậy sau khi tốt nghiệp, học viên của trường có thể sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên như người bản xứ. Đối tượng học tập tại trường đa dạng, từ học sinh tiểu học, trung học đến những nhân viên công ty, du học sinh ngắn hạn trong độ tuổi từ 14t - 60t. 
Với đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trường luôn cố gắng đem lại cho học viên có trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật một cách tốt nhất vì vậy, từ khi thành lập đến nay trường luôn nhận được những phản hồi tích cực và có 10% du học sinh quay trở lại tiếp tục học tập tại trường.
Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật cơ bản, trường còn cung cấp các khóa luyện thi năng lực, các khóa học về văn hóa, du lịch, pop,... và các buổi tham quan, trải nghiệm thực tế đến với từng học viên.
Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Hokkaido - JaLS tại Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên người Nhật và người Việt Nam, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top