Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Trường Kinh doanh quốc tế ISB
Trường Kinh doanh quốc tế ISB
Ngày 12 tháng 07, 2018 - Lượt xem: 8388

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB được đánh giá là một trong những trường học có chất lượng hàng đầu, mức học phí lại thấp (60 vạn Yên).

Trường Kinh doanh quốc tế ISB đào tạo đa dạng các ngành học với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Du học sinh có thể thoải mái lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và định hướng của bản thân. Đây là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín nhằm hàng năm cung cấp các sinh viên giỏi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Trường nằm cách ga Ikebukuro 1 ga (8 phút tính cả đi bộ), cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm.

Đầu vào và đầu ra của trường Kinh doanh Quốc tế ISB đều rất cao, rất khó để thi vào trường nhưng khi vào trường rồi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Rất nhiều sinh viên khi ra trường có bằng tiếng nhật tốt (năng lực N1, N2, ryugaku shiken trên 280 điểm…), đặc biệt người nắm kỷ lục thi N1 đạt điểm tối đa tại Nhật Bản là một người Việt Nam đang theo học tại trường .

Ưu điểm

  • Trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động,cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết là nền tảng tốt nhất được tạo cho sinh viên để yên tâm tiếp thu tri thức, phấn đấu học tập. 

  • Trường Kinh doanh quốc tế ISB tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín và cung cấp những nhà kinh doanh giỏi cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

  • Đối với các sinh viên muốn vào một trường Đại học hoặc trường Chuyên nghiệp, điều quan trọng là sinh viên phải có được một chiến lược học tập để có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Và trường Kinh doanh Quốc tế sẽ giúp cho sinh viên có thể vượt qua kỳ thi Đại học ở Nhật Bản.

  • Mỗi lớp sẽ có những giáo viên phụ trách, giúp đỡ sinh viên. Ngoài chương trình học, các sinh viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa cũng như: Đời sống con người Nhật Bản; Nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; Ngày hội thể thao;…

Điều kiện du học Nhật Bản 
– Học sinh tốt nghiệp THPT, học lực từ 6,0, hạnh kiểm tốt
– Học sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học không quá 5 năm
– Thời gian học tiếng Nhật: trên 150h (Bắt buộc có giấy chứng nhận thời gian học tiếng Nhật)
– Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật: N5 trở lên hoặc thành tích tương đương.

Chương trình học

  • Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm

  • Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng

Tuy nhiên, sau khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh, nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ

Chi phí

Phí tuyển sinh: 20.000 JPY

Phí nhập học: 50.000 JPY

Học phí: 560.000 – 650.000 JPY

Phí tài liệu: 50.000 JPY

Học bổng

Học bổng ISB sau khi nhập học sẽ xét duyệt dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các bạn sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí.
Đối với các bạn sinh viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng học bổng đặc biệt của nhà trường. Vào ngày đó, những sinh viên xuất sắc sẽ được thầy Tanaka – Hiệu Trưởng nhà trường – trực tiếp trao tặng học bổng du học Nhật.

Kí túc xá

Có 2 cơ sở KTX:

  • Đi tàu mất 35 phút, từ Ga đến trường 2 phút

  • Đi bộ 10 phút

Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: Vòi sen, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy giặt và tivi…

Hỗ trợ tìm việc làm thêm

Tại ISB việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku…
Hơn thế nữa, ISB sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Thông tin trường

Tiếng NhậT : 170-0002 東京都豊島区巣鴨3-8-1
Tiếng Anh :3-8-1 Sugamo, Toshima-ku, Tokyo 170-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR山手線大塚駅より徒歩6分 ②JR山手線巣鴨駅より7分 ③地下鉄都営三田線巣鴨駅より7分 ④都電荒川線大塚駅前駅より6分
Tiếng Anh :6minutes on foot from JR Yamanote Line Otuka Station ②7minutes on foot from JR Yamanote Line Sugano
Số điện thoại :03-3949-7811   –  Fax :03-3949-7929

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 8 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top