Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Nhật ngữ Yuki hợp tác cùng CĐ nghề Bách Khoa – Thêm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Ngày 01 tháng 02, 2018 -

Học tiếng Nhật tại Bách Khoa với chất lượng giảng dạy được đảm bảo bởi YUKI - Thêm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Nhật ngữ Yuki và các trường/ các cơ sở giáo dục để đưa tiếng Nhật tới gần hơn các bạn học sinh – sinh viên, mới đây Yuki và Cao đẳng nghề Bách Khoa (HACTECH) đã đồng ý hợp tác để triển khai các lớp học tiếng Nhật tại trường.

Cơ sở vật chất của Hactech, chất lượng đào tạo được đảm bảo bởi Yuki - Sự hợp tác giữa hai đơn vị là một bước tiến mới nhằm giúp các bạn sinh viên của trường và những bạn yêu thích tiếng Nhật trong khu vực lân cận có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn.

1. Vì sao nên chọn học tiếng Nhật?

Một giờ học tiếng Nhật tại YUKI

Ngoài tiếng Anh, rất nhiều bạn trẻ chọn tiếng Nhật làm loại ngôn ngữ thứ 2 của mình. Bởi chỉ cần sở hữu một vốn tiếng Nhật nhất định bạn sẽ mở ra được rất nhiều cơ hội dành cho mình.

  • Cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt

Theo thống kê của Hiệp hội doanh nghiệp thì trong số 900 doanh nghiệp Nhật tại phía Bắc và 1500 doanh nghiệp của Nhật tại phía Nam có tới 54,7% doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng tốt ngôn ngữ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

  • Cơ hội đi du học Nhật Bản, được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc hàng đầu khu vực
  • Cơ hội đi xuất khẩu lao động sang đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á và đứng top trên thế giới với mức lương đáng mơ ước.
  • Cơ hội được tiếp cận với con người, với nền văn hóa Nhật Bản - nơi được mệnh danh cái nôi của những con người tài năng, đức độ với những cách quản lý, giáo dục con người đáng để học tập.

Thế nhưng, tiếng Nhật vốn luôn được coi là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi người học phải thật kiên trì, cố gắng và nhất là có phương pháp học tập đúng đắn mới có thể đạt được hiệu quả cao. Thay vì tự mày mò nghiên cứu, bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín để được định hướng, hướng dẫn và việc chinh phục ngôn ngữ này cũng trở nên đơn giản hơn một chút.

2. Vì sao nên học tiếng Nhật cùng Yuki & Hactech?

YUKI – Trung tâm 100% vốn đầu tư từ Nhật với đội ngũ giáo viên Nhật & Việt tâm huyết

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng, số lượng các trung tâm tiếng Nhật cũng tăng lên nhanh chóng, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng tốt dành cho học viên.

Là thành viên của tập đoàn Kosaido Nhật Bản, với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, chất lượng là yếu tố luôn được YUKI đặt lên hàng đầu với việc giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy cho học viên ngay từ trình độ đầu tiên.  Điều này không nhiều các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội làm được. Ngoài đội ngũ giáo viên Nhật Bản luôn được duy trì, các giáo viên người Việt cũng đều có trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm và phần lớn đã có thời gian sống, học tập tại Nhật Bản. YUKI rất tự hào vì hàng năm luôn có nhiều học viên đạt được thành tích cao trong các kỳ thi JLPT, Nat-Test, Top-J. Với những bạn có năng lực tiếng Nhật tốt, nếu có nhu cầu, YUKI có thể hỗ trợ giới thiệu các chương trình học bổng, du học Nhật hay các vị trí trong nhiều công ty Nhật tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, môi trường học tập cũng rất được YUKI quan tâm với các hoạt động giới thiệu và quảng bá văn hóa Nhật Bản được tổ chức định kỳ, như lễ hội Mottainai, Furin, các buổi trải nghiệm Origami, những trò chơi truyền thống Nhật Bản…

Chính vì những yếu tố trên, YUKI đã được Cao đẳng nghề Bách Khoa (Hactech) tin tưởng lựa chọn hợp tác để đưa tiếng Nhật đến tới các bạn sinh viên của trường và những bạn có quan tâm trong khu vực lân cận. 

Học tại Bách Khoa với chất lượng giảng dạy tại YUKI – Còn chần chừ gì mà không thử?

 

3. Đăng ký tham gia

Nhật ngữ YUKI – Thành viên Tập đoàn Kosaido Nhật Bản

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0976 011 168/ 0168 885 6368/ 0966 948 385                            Email: info@yukicenter.com

YUKI & Hactech rất vui được chào đón bạn tới lớp học Tiếng Nhật và đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục ngôn ngữ này!

Go to top