Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

GẶP MẶT CỰU DU HỌC SINH YUKI TẠI NHẬT BẢN

Ngày 22 tháng 02, 2018 -

Chương trình gặp gỡ Cựu du học sinh YUKI tại Nhật với cán bộ hỗ trợ tại Nhật Bản và cũng là đại diện của Tập đoàn Kosaido.

Cuộc sống xa gia đình đương nhiên sẽ chứa đựng những khó khăn và vất vả. Thế nhưng đó lại chính là cuộc hành trình sẽ giúp bạn lớn lên từng ngày. Nhật ngữ YUKI hiểu rằng: Những tâm tư tình cảm, những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình sinh sống, học tập tại nơi đất khách quê người của các bạn Du  học sinh cần có người sẻ chia cùng.


Do đó, Nhật ngữ YUKI tổ chức buổi gặp mặt để các cựu Du học sinh của YUKI hiện đang sinh sống và học tập tại khu vực Tokyo và các vùng lân cận với thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 19:00 - 22:00 ngày 05 tháng 03 năm 2018 
  • Địa điểm: Nhà hàng: Vietnam Restaurant Hoang Ngan (Tokyo, Shinjuku, Okubo, 2 Chome−19−1 )


Đặc biệt, ngoài việc gặp gỡ liên hoan, hàn huyên với nhau thì đây cũng là dịp để các bạn Du học sinh YUKI có cơ hội nghe lời tư vấn của đại diện tập đoàn KOSAIDO và cũng là cán bộ hỗ trợ du học sinh YUKI tại Nhật Bản – Mr.Kanno.
Trong buổi gặp mặt, các bạn cũng có thể chia sẻ, đề xuất với Kanno-san những nguyện vọng, mong muốn trung tâm hỗ trợ thêm.

Nhật ngữ YUKI (YUKI Center) tự tin là đơn vị duy nhất dõi theo và hỗ trợ các bạn không chỉ bước đầu đặt chân tới Nhật, mà ngay cả việc làm thêm trong quá trình các bạn du học; việc làm full-time khi tốt nghiệp hay đổi VISA ở lại Nhật, thậm chí về Việt Nam.

Các bạn đăng ký tham gia xin vui lòng báo lại với tư vấn viên của mình hoặc gửi mail về địa chỉ để liên hệ nếu cần: giangtran@yukicenter.com (Ms.Giang).

Go to top