Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

  1. Trang chủ
  2. Tiếng Nhật cho mọi người

Tổng quan khóa học tiếng Nhật cho mọi người

Tiếng Nhật cho mọi người
Ngày 30 tháng 12, 2017 - Lượt xem: 49

Tổng quan khóa học
Đối tượng của khóa học là tất cả các bạn có nhu cầu và mong muốn được học tiếng Nhật tại một môi trường có thể học đi đôi với hành, có người Nhật xung quanh để bạn có thể giao tiếp & luyện tập bất cứ lúc nào mong muốn.

YUKI là một trong không nhiều những trung tâm Tiếng Nhật học viên được học giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ bắt đầu, để đảm bảo xây dựng nền tảng tiếng Nhật chuẩn ngay từ khi làm quen với ngôn ngữ này.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học, chương trình được chia ra thành các lớp cấp tốc và lớp 3 buổi/ tuần với nhiều ca học sáng, chiều, tối khác nhau.

Với lớp cấp tốc, chỉ sau 3 tháng, học viên có thể đạt được trình độ N5 và 6 tháng để đạt trình độ N4. Thời gian này đối với lớp cách nhật cho trình độ N5, N4 tương ứng là khoảng 6 tháng và 1 năm. Tuy nhiên rất nhiều bạn học viên của YUKI đã có thể thi đỗ chứng chỉ trước thời gian trên.

 

Mục đích khóa học

 Chương trình học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng để có thể sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày đồng thời trang bị cho học viên phương pháp, lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả.

Với phương pháp sư phạm phù hợp và hệ thống bài giảng, tài liệu được đầu tư kỹ lưỡng, YUKI và các giáo viên luôn nỗ lực để đem lại những giờ học thú vị cho học viên, từ đó khơi dậy và làm lớn thêm tình yêu với tiếng Nhật, với đất nước & con người Nhật Bản trong học viên.

Với chương trình học này, học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng từ trình độ bắt đầu, học hệ thống bảng chữ cái đến trình độ N2. 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top