Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện YMCA Kobe

Với hơn 60 năm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, Học viện Chuyên môn YMCA Kobe là trường tiếng được nhiều du học sinh tin tưởng và chọn lựa.

Học viện YMCA Kobe
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1570

Với hơn 60 năm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, Học viện Chuyên môn YMCA Kobe là trường tiếng được nhiều du học sinh tin tưởng và chọn lựa. Tọa lạc tại quận Hyogo, Kobe, học viên tại YMCA Kobe rất dễ dàng đi đến các địa điểm như: Ga Sannomiya, Ga Shin Kobe. Đi từ quận Hyogo, học viên chỉ mất 50 phút đi tàu để đến thăm thành phố Kyoto cổ kính, 20 phút đi tàu để đến Osaka. Học tập tại Học viện YMCA Kobe, học viên còn được trải nghiệm môi trường học tập với cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại nhất.

Tòa nhà của trường YMCA Kobe mới được khánh thành năm 2017, với các phòng như: phòng giáo vụ, phòng học, canteen - nhà ăn - nhà hàng, nhà nguyện - hội trường lớn. Mỗi lớp tại YMCA Kobe chỉ có tối đa 15 học viên, đảm bảo việc các học viên luôn được quan tâm kĩ càng từ các thầy cô và tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong nhóm nhỏ. Học tập tại YMCA Kobe, học viên còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Leo núi, Du lịch đảo Yoshima, Tiệc Giáng sinh, Cuộc thi diễn thuyết,...

Nhật ngữ YUKICENTER là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường tại Nhật, là cơ sở đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật với uy tín hơn 11 năm tại Hà Nội. Học viên tại YUKI sẽ được tham gia các lớp học chất lượng cao với tối đa 20 học viên mỗi lớp, tham gia khóa học giao tiếp ngay từ cấp độ sơ cấp với ưu đãi học phí. Tại YUKI, chúng tôi luôn đảm bảo rằng đội ngũ giáo viên Việt Nhật sẽ mang lại những giờ giảng dạy chất lượng, cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ và tư vấn làm hồ sơ nhanh chóng, trực tiếp, không qua bên thứ ba.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top