Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Khu vực Tokyo

Học viện Tokyo Sanritsu được thành lập vào năm 2001. Chữ Sanritsu (Tam Lập) trong tên trường có nghĩa là: Lập chí - Lập hành - Lập đức, dựa theo nguyên tắc giáo dục “cơ sở con người”.

Học viện Tokyo Sanritsu
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 881

 

Học viện Tokyo Sanritsu được thành lập vào năm 2001. Chữ Sanritsu (Tam Lập) trong tên trường có nghĩa là: Lập chí - Lập hành - Lập đức, dựa theo nguyên tắc giáo dục “cơ sở con người”. Phương châm của trường là “đào tạo ra những con người có nhân phẩm, có ý chí biết vươn lên, không ngừng nỗ lực”. 
Hàng năm, trường đều có những học sinh với thành tích xuất sắc, điểm cao trong kỳ thi dành cho du học sinh, nhận được học bổng (học bổng dùng để học lên đại học). Ngoài ra còn có những học sinh được trường tiến cử lên thẳng đại học hoặc cao học. Từ khi thành lập, trường đã được Cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường xuất sắc.
Là một thành viên của tập đoàn KOSAIDO Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như trung tâm đại diện cho Học viện Tokyo Sanritsu tại Việt Nam, Yuki Center hi vọng sẽ có thể hỗ trợ cũng như giải đáp những vấn đề cho các bạn học sinh/ sinh viên về học tiếng Nhật, học bổng, du học Nhật, đời sống tại Nhật... và hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn trẻ Việt.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top