Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka

Học viện Nhật ngữ Nissei được Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận, đi vào hoạt động từ năm 2007. Với hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn tỉnh Osaka và trên khắp nước Nhật.

Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka
Ngày 06 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 976

Học viện Nhật ngữ Nissei được Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận, đi vào hoạt động từ năm 2007. Với hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn tỉnh Osaka và trên khắp nước Nhật. Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, sinh viên không chỉ được tạo điều kiện tham gia các lớp học tiếng, mà còn được hỗ trợ về việc làm thêm, hỗ trợ làm bảo hiểm sức khỏe, mở tài khoản ngân hàng hay đăng kí thẻ ngoại kiều. Trường cũng dành cho sinh viên theo học những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong khuôn viên học tập và cả khu kí túc xá...

Nhật ngữ YUKI, đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường Nhật, tự hào được là bạn đồng hành của bạn trên chặng đường du học Nhật Bản. Tại YUKI, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm; tham gia các lớp học hội thoại ngay từ các cấp học đầu tiên cùng giáo viên người Nhật; tham gia hoạt động giao lưu CLB Việt-Nhật và gặp gỡ cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, học viên YUKI còn được hưởng các ưu đãi về miễn giảm học phí, hỗ trợ kí túc xá, tìm kiếm việc làm thêm khi sang Nhật, dịch vụ tư vấn hồ sơ nhanh chóng, trực tiếp, không qua bên thứ ba.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top