Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Nhật ngữ NIPPON

Học viện Nhật ngữ NIPPON là trường đào tạo tiếng lâu đời nhất tại Gunma. Với phương châm "Từ thế giới, tụ hội tại Nhật Bản", đến nay học viện đã đón nhận gần 500 học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Học Viện Nhật Ngữ Nippon
Ngày 27 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 2808

 

Học viện Nhật ngữ NIPPON là trường đào tạo tiếng lâu đời nhất tại Gunma. Với phương châm "Từ thế giới, tụ hội tại Nhật Bản", đến nay học viện đã đón nhận gần 500 học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Tọa lạc tại Gunma, trường có một lợi thế là mức sinh hoạt phí không quá đắt đỏ như các tỉnh thành lớn như Tokyo hay Osaka. Gunma nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những danh lam thắng cảnh như núi Asama, suối nước nóng Minakami, Kusatsu,...

Học viên theo học tại Học viện Nhật ngữ Gunma sẽ được đảm bảo về chất lượng đào tạo, đầu ra khi tốt nghiệp. Có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng, đã thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng tại Nhật như: Đại học Saitama, Đại học Hải dương học và Kĩ thuật Tokyo, Đại học kinh tế thành phố Takasaki (bạn Phạm Hồng Giang - người Việt Nam). Tại trường, học viên cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: thi thuyết trình, ngày hội thể thao, lễ hội Kimono, cuộc thi nghệ thuật,...

Nhật ngữ YUKI, đại diện tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường tiếng tại Nhật, tự hào là đơn vị tiến cử du học Nhật uy tín với kinh nghiệm hơn 11 năm. Tại YUKI, học viên sẽ được cung cấp lộ trình học tập xuyên suốt và chi tiết, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt - Nhật, được tham gia các khóa học giao tiếp ngay từ cấp độ sơ cấp. Ngoài ra, học viên tại YUKI cũng được hưởng các quyền lợi độc quyền như: miễn giảm học phí, hỗ trợ kí túc xá, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm khi đến Nhật, tư vấn và làm hồ sơ nhanh chóng trực tiếp.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top