Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện ngôn ngữ Kyushu

Học viện ngôn ngữ Kyushu là trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật có uy tín tại Nhật bản. Hàng năm, trường tiếp nhận hàng trăm lưu học sinh, đào tạo theo yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Học viện ngôn ngữ Kyushu
Ngày 18 tháng 02, 2019 - Lượt xem: 982

 

Học viện ngoại ngữ Kyushu là trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật có uy tín tại Nhật  bản. Hàng năm, trường tiếp nhận hàng trăm lưu học sinh, đào tạo theo yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fukuoka rất thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, làm việc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
Trường xây dựng chương trình đào tạo theo quy chuẩn, phù hợp với năng lực của học viên. Sau khi tốt nghiệp trường, với khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo, sinh viên có thể đăng kí lên học tiếp tại các trường đại học, cao học với nhiều nghành nghề khác nhau hoặc tìm kiếm các cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp. 
Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên người Nhật năng động, vui vẻ, có kinh nghiệm và kiến thức sư phạm tốt, đăc biệt rất quan tâm đến sinh viên, giúp đỡ học viên đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ nước ngoài, luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho sinh viên về các vấn đề như: sức khỏe, lối sống hoặc nhà ở, tìm việc làm thêm nhằm tạo điều kiện cho các bạn có một môi trường học tập thật sự hiệu quả.
Đặc biệt, trước khi các bạn tốt nghiệp các khóa học, Nhà trường sẽ hợp tác, tư vấn giúp các bạn có được định hướng học tập cũng như nghề nghiệp phù hợp nhất. Bên cạnh giờ học trên lớp, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi tham quan các địa điểm lịch sử nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất đại diện tuyển sinh của Học viện ngoại ngữ Kyushu tại Việt Nam. Tại YUKI, học viên sẽ nhận được lộ trình đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ từ các giáo viên người Nhật và người Việt Nam, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các học bổng du học Nhật tiến cử riêng cho học viên YUKI.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 024 6280 0455

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top