Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học viện Kyushu Eisu Gakkan

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan tọa lạc tại trung tâm của Fukuoka, thành phố nằm ở phía Tây của Nhật Bản, với mức chi phí thấp hơn Tokyo nên phù hợp với nhiều du học sinh. Trường luôn nỗ lực để cung cấp một môi trường học tiếng Nhật tốt nhất với cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất.

Học viện Kyushu Eisu Gakkan
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1038

 

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan tọa lạc tại trung tâm của Fukuoka, thành phố nằm ở phía Tây của Nhật Bản, với mức chi phí thấp hơn Tokyo nên phù hợp với nhiều du học sinh. Trường luôn nỗ lực để cung cấp một môi trường học tiếng Nhật tốt nhất với cuộc sống thoải mái và yên tỉnh nhất. Nhà trường luôn nhắm đến mục giúp học sinh làm chủ tiếng Nhật, hoàn thiện tất các các kỹ năng. Khi trở thành học sinh của trường, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật, mà các bạn còn được học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động trải nghiệm, các buổi tham quan thực tế.
Với cơ sở vật chất hiện đại, kinh nghiệm giảng dạy lâu đời cũng như chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu, hàng năm nhiều sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp có thể đỗ các trường đại học và trường dạy nghề nổi tiếng tại Nhật. 
Có thể nói Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan là một trong những môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất tại Nhật Bản, là một nền tảng giúp học viên học tập và phát triển tương lai của.
Nhật ngữ YUKICENTER - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất đại diện tuyển sinh của Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan tại Việt nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top