Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

 1. Trang chủ
 2. Cựu sinh viên làm việc tại Nhật Bản

インタビュー

Học sinh cũ nói gì về YUKI:Nguyễn Ngọc Mai
Ngày 28 tháng 10, 2018 - Lượt xem: 3538
 • Tại sao bạn quyết định đi du học tại Nhật Bản ?

 

Vì khi trẻ con rất thích Doraemon , xem biết bao nhiêu lần mà không chán .Chính vì thế đã có hứng thú với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản .

Nhưng , thực tế thì Nhật Bản xa , du học thì mất phí nhiều . Vậy nên tôi đã không nghĩ rằng có thể học ở Nhật Bản .

 Khi đang là sinh viên đại học Hà Nội , bố tôi đột nhiên hỏi rằng “ Muốn đi học Nhật Bản không ? “ , tôi đã rất bất ngờ nhưng vì tôi đá rất khao khát du học Nhật Bản , nên đã quyết tâm du học bằng cách 2 lần đáp lại lời bố tôi hỏi .

Sau khi nghe thì có 1 người thân du học Nhật Bản khoảng 2 năm rồi làm giáo viên tiếng Nhật tại Hà Nội . Nhờ đã là du học Nhật Bản mà có được cơ hội tuyệt vời như vậy , tôi được anh ấy khuyến khích du học Nhật Bản .

 

 

 • Bạn học như thế nào để trở nên giỏi tiếng Nhật ?

 

Dự định đi du học Nhật thì từ sinh viên năm 3 của trường đại học đã chọn , Không có giờ học tại lớp , tôi đã cố gắng chăm chỉ từng chút thời gian để đi học tại trung tâm Yuki có ở Hà Nội .

Sau đó tôi đã tham gia khóa học chuyên sâu tiếng Nhật ở Yuki sau khi tốt nghiệp Đại học .

Tại Trung tâm Yuki có giáo viên người rất tốt nên đã học giao tiếp một cách tích cực , học phát âm tiếng nhật chính xác .

Văn chữ tiếng Nhật rất khó nhưng vừa xem truyện tranh Doraemon yêu thích vừa học hiragana , katakana . Hơn nữa còn sử dụng thời gian rảnh xem video từ vựng tiếng Nhật trên youtube và học kanji .

 

 

 • Tại sao bạn chọn trung tâm Yuki để đi du học Nhật Bản ?

 

Tôi được biết đến Yuki qua lời giới thiệu của một người bạn thân nhất . Và tôi đã so sánh diện Du học khác có ở Hà Nội nhưng Yuki là trang bị thiết bị tốt như là máy lạnh điều hòa , có giáo viên giảng dạy người Nhật .

Hơn nữa , nếu có tham gia lớp học nghiêm túc thì tham gia vào lớp học trung cấp tiếng Nhật Yuki , có thể học tiếng Nhật cao độ hơn .

Học phí không chỉ rẻ mà du học sinh ở đâu cũng thấy chất lượng dịch vụ , hỗ trợ của Yuki là rất tốt .

 

 

 • Hãy nói qua nội dung công việc của bạn ở Nhật Bản ?

 

Tôi đã làm việc tại công ty Bất Động Sản Nhật Bản và sau đó kết hôn với người đán ông tuyệt vời người Việt Nam đã gặp , rồi đã nghỉ viêc.

Vì đã có kì nghỉ tạm thời ,từ tuần sau tôi có dự định làm việc tại Nghiệp đoàn hỗ trợ nhân lực Châu Á.

 

 

 • Môi trường làm việc ở Nhật Bản như thế nào ?

 

Công việc ở Nhật Bản có ấn tượng năng động hơn ở Việt Nam . Nhưng ,tôi nghĩ nếu cố gắng công việc thì sẽ có rất nhiều cơ hội lớn . Ấn tượng trước khi đến Nhật Bản là làm thêm giờ là không ít như đã nghĩ , luôn tuân thủ giờ lao động .

 

 

 • Bạn thích gì nhất ở Nhật Bản ?

 

Có nhiều cửa hàng bán dụng cụ văn phòng phẩm nhỏ xinh . Mọi người Nhật Bản đều tốt bụng . Trước đây , khi bị rơi chiếc nhẫn kết hôn ở ga Shibuya đã nhận được sự giúp đỡ tìm kiếm từ người không quen biết sau đó mang đến rất cẩn thận đồ đánh rơi . Khi tôi quên thẻ cư trú ở cửa hàng tiện lợi cũng đã được giữ cẩn thận tại đó .

 

 

 • Điều bạn bất ngờ văn hóa là gì tại Nhật Bản ?

 

Hệ thống tàu điện Tokyo là rất phức tạp , đầu tiên tôi đã bị lạc . Đặc biệt Shinjuku có nhiều cửa ra nên cho đến bây giờ tôi vẫn lạc đường .

Nhưng nếu một lần đã quen thì cho dù đi đâu cũng có thể đi bằng tàu điện là rất tiện lợi .

 

 • Ước mơ tương lai của bạn là gì ?

 

Muốn tự thiết kế ngôi nhà của mình ở Việt Nam cùng với ông xã đã gặp ở Nhật Bản .

 

 

 • Bạn hãy nói một lời cho những bạn đang học tập ở Yuki với phương diện là Du học sinh .

 

trung tâm Yuki yên tâm học hành , là nơi tốt để chú trọng về học giao tiếp tiếng Nhật .Cho dù du học Nhật Bản hay công việc , điều để sống tốt nhất là giao tiếp, Kanji , ngữ pháp .Nhất định hãy thử đến với trung tâm Yuki .

 

 


Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top