Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Học bổng trường Nhật ngữ

Học viện giao lưu quốc tế Kurume là trường trực thuộc tập đoàn giáo dục IEC, là một môi trường học tập và giáo dục đạt chất lượng cao nhất. Trường có chương trình giảng dạy đồng bộ và đa dạng nhất, đảm bảo cho việc học tiếng Nhật và học về văn hóa Nhật cũng như các lớp bồi dưỡng kiến thức cho học viên của trường để chuẩn bị thi vào các chương trình đại học và cao học sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Học bổng trường Nhật ngữ Kurume
Ngày 21 tháng 11, 2019 - Lượt xem: 1150

Học viện giao lưu quốc tế Kurume là trường trực thuộc tập đoàn giáo dục IEC, là một môi trường học tập và giáo dục đạt chất lượng cao nhất. Trường có chương trình giảng dạy đồng bộ và đa dạng nhất, đảm bảo cho việc học tiếng Nhật và học về văn hóa Nhật cũng như các lớp bồi dưỡng kiến thức cho học viên của trường để chuẩn bị thi vào các chương trình đại học và cao học sau khi kết thúc khóa học tại trường. Sau khi kết thúc các khóa học, học viên có cơ hội và tỷ lệ thành công cao đỗ vào các trường đại học, cao học lớn tại Nhật Bản.

Về việc làm thêm tại Nhật, nhà trường sẵn sàng hỗ trợ cấp giấy phép đi làm thêm cho sinh viên để có thêm thu nhập để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt khi học tại trường. Tất cả du học sinh tại trường đều được học tập trong môi trường yên tĩnh với trang thiết bị hiện đại và chi phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất tại khu vực. Bên cạnh các khóa học tiếng, sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín nhất và là đại diện tuyển sinh học bổng du học Nhật  của Học viện giao lưu quốc tế Kurume. Yuki center cung cấp các khóa học tiếng Nhật (bao gồm khóa cấp tốc và khóa thường) với đội ngũ cán bộ giáo viên người Nhật và người Việt Nam từng công tác tại Nhật có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn viên là những anh chị có hiểu biết rất rõ về việc du học Nhật Bản, thông tin các trường tại Nhật và quy định của chính phủ về hồ sơ, thủ tục du học Nhật, Yuki luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm, các công việc làm chính thức khi sinh sống tại Nhật.

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Hotline: 0969 888 231

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top