Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

 1. Trang chủ
 2. Hỗ trợ tài chính từ YUKI

Thông tin về các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các bạn du học sinh để giúp các bạn có thể giảm bớt được gánh nặng chi phí du học Nhật Bản. 

 

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC TỪ YUKI
Ngày 04 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 3008

Đối với học viên YUKI

Bên cạnh rất nhiều học bổng đang có sẵn dành cho các chương trình du học Nhật Bản bạn có thể tự tìm và ứng tuyển, bất cứ du học sinh nào được YUKI tiến cử cũng có thể được ứng tuyển nhiều chương trình hỗ trợ từ các tối tác của trung tâm. Trong phần lớn các trường hợp, phí phỏng vấn và đăng ký có thể được miễn phí nếu bạn đăng ký trước và tham gia cuộc gặp trực tiếp với trường do chúng tôi sắp xếp. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có cơ hội để nhận được học bổng miễn giảm học phí 20% - 30% - 50%. Hãy lưu ý một số hướng dẫn dưới đây:

 • Hỗ trợ chi phí của YUKI dành cho chương trình học tiếng Nhật tại Nhật: Du học sinh của chúng tôi luôn nhận được những hỗ trợ để tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng trước tại Việt Nam. Bạn có thể tham gia gói 10 triệu VND để học từ trình độ bắt đầu đến JLPT N4 mà không bị giới bạn thời gian, cho đến khi xuất cảnh.
 • Hỗ trợ chi phí của YUKI cho các khóa học cao cấp tại Việt Nam: Nếu bạn đã là du học sinh của YUKI, bạn sẽ tự động được hưởng chính sách giảm 50% học phí cho tất cả các khóa cao cấp (từ trên JLPT N4 đến N1, khóa hội thoại, lớp Kanji, Tiếng Nhật cho doanh nghiệp).
 • Học bổng danh dự cho những học viên xuất sắc đạt điểm số cao và thể hiện xuất sắc trong quá trình học tiếng Nhật.
 • Phần thưởng Yuki dành cho học viên xuất sắc đã có bằng đại học và khả năng tiếng Nhật tốt: Bạn có thể nhận được số tiền tùy thuộc vào điều kiện của bạn
 • Học bổng hỗ trợ toàn phần từ doanh nghiệp được tài trợ bởi Kosaido: Học viên YUKI có khó khăn về tài chính để du học Nhật có thể được lựa chọn để trao học bổng 100% và một số hỗ trợ khác từ các đối tác doanh nghiệp tại Nhật Bản. Bạn sẽ ký cam kết làm việc bán thời gian trong quá trình du học và sau đó họ sẽ chi trả 100% học phí và các chi phí khác cho bạn.

Hãy trao đổi với tư vấn viên của chúng tồi để xác nhận liệu những chương trình học bổng và hỗ trợ nào bạn có thể ứng tuyển và các điều khoản, điều kiện của nó là gì.

Đối với các bạn không phải học viên YUKI

Nếu bạn không phải là học viên YUKI, tiếc là bạn sẽ không thể ứng tuyển các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính bên trên. Tuy nhiên vẫn có nhiều lựa chọn cho bạn. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây và tìm hiểu thêm nếu bạn quan tâm

 • Học bổng chính phủ, cung cấp bởi MEXT, học bẳng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh
 • Hỗ trợ tài chính cho những học sinh xuất sắc sau khi nhập học
 • Học bổng danh dự nếu bạn tham gia các chương trình trao đổi tại trường của bạn
 • Tất nhiên bạn vẫn có thể ứng tuyển một chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính của Yuki bằng cách liên hệ với chúng tôi và gửi cho chúng tôi hồ sơ của bạn trước khi đăng ký chương trình du học cùng Yuki. 
Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Tin liên quan
Nhận xét
Go to top