Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Đại học Kobe

Đại học Kobe là một trong số những trường đại học lâu đời có nền giáo dục tốt nhất tại Nhật Bản hiện nay. Tiền thân của Đại học Kobe, Trường Cao đẳng Thương mại Kobe, là một trong những nơi đào tạo kinh tế lâu đời nhất Nhật Bản hơn 100 năm trước.

Đại học Kobe
Ngày 13 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 1325

 

Đại học Kobe là một trong số những trường đại học lâu đời có nền giáo dục tốt nhất tại Nhật Bản hiện nay. Tiền thân của Đại học Kobe, Trường Cao đẳng Thương mại Kobe, là một trong những nơi đào tạo kinh tế lâu đời nhất Nhật Bản hơn 100 năm trước. Chính vì thế, ngôi trường này được biết đến trong những nơi đào tạo lâu đời nhất với chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế.

Tọa lạc bên sườn núi Rokko, Đại học Kobe hướng tầm nhìn ra toàn bộ thành phố cảng Kobe, cung cấp một môi trường thuận lợi cho nghiên cứu, học thuật, đặc biệt là lĩnh vực khoa học xã hội. Chuyên ngành đào tạo đa dạng với đội ngũ giáo viên đông đảo, chủ yếu là các giáo sư, tiến sĩ chính là điểm thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, Đại học Kobe còn nổi tiếng với trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, các câu lạc bộ thể thao, văn hóa, khoa học,.. phát triển mạnh giúp học viên phát triển toàn diện và thỏa mãn niềm đam mê của bản thân. Trường thường xuyên có các chương trình miễn giảm học phí, học bổng khuyến khích dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Trường tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm các công việc làm thêm để chi trả cho sinh hoạt hằng ngày.

Nhật ngữ YUKI - Du học Nhật Bản tại Hà Nội tự hào là đơn vị UY TÍN nhất là đại diện tuyển sinh của Đại học Kobe tại Việt Nam. Yuki cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng với lộ trình đào tạo bài bản chuẩn Nhật, đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và là người đồng hành tin cậy cùng các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các bạn tìm kiếm học bổng du học và các công việc làm thêm khi sinh sống tại Nhật.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:
Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Điện thoại: 0969888231

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top