Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ việc làm

Ở bước này, bạn dường như đã quyết định sẽ đi du học! Dù bạn đã được trường nhận, nhận được Tư cách lưu trú (COE) hay chỉ mới nghiêm túc nghĩ đến việc du học Nhật bản, bài viết này cũng hữu ích với bạn. Hãy làm theo những bước dưới đây để có sự chuẩn bị đầy đủ cho trải nghiệm của chính bạn.

Chuẩn bị du học
Ngày 04 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 1679

Ở bước này, bạn dường như đã quyết định sẽ đi du học! Dù bạn đã được trường nhận, nhận được Tư cách lưu trú (COE) hay chỉ mới nghiêm túc nghĩ đến việc du học Nhật bản, bài viết này cũng hữu ích với bạn. Hãy làm theo những bước dưới đây để có sự chuẩn bị đầy đủ cho trải nghiệm của chính bạn.

  • Xác nhận với cố vấn học tập của bạn hoặc nếu bạn chưa có ai, đơn giản hãy chọn một người từ đội ngũ của chúng tôi để đảm bảo rằng khóa học bạn dự định tham dự khi du học phù hợp với bằng cấp của bạn
  • Hãy đọc kỹ bất cứ tài liệu chuẩn bị trước khi xuất cảnh nào – Chúng sẽ cung cấp cho bạn nhứng thông tin quan trọng và hướng dẫn chi tiết về hồ sơ giấy tờ, thu xếp các vấn đề về nhà ở và chuyến đi cũng như tham dự các chương trình định hướng trước khi xuất cảnh. Hãy tham gia buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh. Buổi lễ đó chủ yếu được tổ chức dành cho du học sinh Yuki những những bạn không phải học viên của YUKI cũng có thể tham dự để biết them thông tin. Chúng tôi hy vọng hỗ trợ được bạn nhiều nhất có thể. Bạn có thể xem lịch sự kiện trong năm của chúng tôi bằng cách đăng ký miễn phí.
  • Hãy kiểm tra tài liệu gốc của bạn. Thật không may, có nhiều lỗi và sự sai khác trong các giấy tờ của Việt Nam, Nếu bạn không chắc, bạn có thể hỏi chúng tôi. Một khi bạn đã nộp những tài liệu này cho hồ sơ của mình, không thể giải trình hay bào chữa cho bất cứ sai sót nào.
  • Hãy kiểm tra việc đặt vé máy bay sau khi đã nhận được Tư cách lưu trú và Visa.
  • Kiểm tra các quy định về việc đóng hành lý, những vật được hay không được mang lên máy bay. Nếu bạn là du học sinh Yuki, đừng lo lắng, sẽ có nhân viên của chúng tôi giải thích cho bạn cũng như cùng bạn ra sân bay, hướng dẫn bạn cho tới khi bạn check-in xong. Nếu bạn không phải học viên Yuki, bạn có thể hỏi trung tâm của bạn để biết chi tiết, hoặc dành thời gian tìm kiếm những nguồn trang web hữu ích <hyperlink: Nguồn web>
  • Kết nối và dành thời giant ham gia các nhóm, blogs và cộng đồng dành cho cựu học viên để giữ liên lạc với các “senpai” (tiền bối, đàn anh đàn chị).

Thích nghi văn hóa

Một số người có thể đã ra nước ngoài một vài lần, một số thì chưa, nhưng du học lại là một chuyện hoàn toàn khác và đầy thử thách so với du lịch. Hòa nhập vào một nền văn hóa mới là cần thiết cho sự phát triển cá tình cũng như học vấn của bạn, tuy nhiên, điều đó cũng có thể rất khó khăn. Về nội dung này, bạn sẽ học để hiểu những giải đoạn của việc shock văn hóa và cách để đương đầu với chúng.

Hãy tìm hiểu những gì đang chờ đợi bạn và một số “bí kíp” để điều chỉnh thích nghi.

Sức khỏe và an toàn

Sức khỏe và vấn đề an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Về nội dung này, chúng tôi cung cấp thông tin về cách tự quản lý vấn đề sức khỏe của mình khi du học, từ việc đăng ký bảo hiểm, các biện pháp phòng ngừa an toàn đến cách giải quyết trong những tình huống khẩn cấp. Mặc dù Nhật là một trong những điểm đến thuận tiện và an toàn cho việc du học, bạn vẫn cần học them về sức khỏe và việc đảm bảo an toàn tại đây.

Hộ chiếu, Tư cách lưu trú (COE) và Visa

Mặc dù chủ đề du học chúng ta đang thảo luận chỉ liên quan đến giáo dục, nhưng trên thực tế, hộ chiếu, tư cách lơu trú (COE) và Visa là 3 loại giấy tờ có ý nghĩa quyết định đến bạn. Chúng rất quan trọng, vì thế hãy đọc cẩn thận về chúng.

Các nguồn thông tin từ web

Về nội dung này, bạn có thể tìm những nguồn thông tin hữu ích online về du lịch, bảo hiểm và riêng theo các quốc gia. Chúng sẽ giúp chuẩn bị cho trải nghiệm du học của bạn. Xem thêm.

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục

Tin liên quan
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top