Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Cao đẳng Kinh doanh và CNTT MBC

Chương trình giáo dục văn hóa Khoa tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Kinh doanh CNTT Metro MBC là khóa đào tạo và giáo dục tiếng Nhật uy tín, được nhiều du học sinh tin cậy lựa chọn.

Cao đẳng Kinh doanh và CNTT MBC
Ngày 07 tháng 03, 2019 - Lượt xem: 838

 

Chương trình giáo dục văn hóa Khoa tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Kinh doanh CNTT Metro MBC là khóa đào tạo và giáo dục tiếng Nhật uy tín, được nhiều du học sinh tin cậy lựa chọn. Với hệ thống giáo dục được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, giáo trình tiên tiến cập nhật nhất, Trường MBC tự tin rằng học viên sẽ chuẩn bị hành trang sẵn sang cho cuộc sống tại Nhật. 
Tọa lạc tại Nagasaki, một thành phố với chi phí sống khá rẻ so với mức sống trung bình tại Nhật, Trường MBC rất gần với những địa danh tự nhiên và lịch sử nổi tiếng. Học viên có thể tham quan những dãy nhà cổ từ thời Edo tại Nagasaki, những điểm du lịch nổi tiếng xung quanh. Trong trường cũng có những hoạt động ngoại khóa thường niên như tiệc nước BBQ, tắm biển, tham quan doanh nghiệp, tiệc Giáng Sinh, lễ hội văn hóa…
Tại Trường Cao đẳng Kinh doanh CNTT Metro MBC, học viên sẽ có cơ hội được đào tạo tiếng Nhật với lộ trình chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình học, sẽ có các kì thi thử JLPT, chương trình giảng dạy tiếng Nhật Kinh doanh cho học viên có năng lực tiếng Nhật cao, các khóa luyện thi vào đại học…
Với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và được tiến cử bởi Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Nhật ngữ YUKICENTER tự hào được là bạn đồng hành của bạn trên hành trang du học Nhật Bản. Tại YUKI, học viên sẽ được học tập trong môi trường lớp học tiên tiến chỉ từ 18 – 20 học viên một lớp, chương trình học ứng dụng cao với đội ngũ giáo viên Nhật Việt tận tâm, cơ hội giao lưu và làm quen với cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, học viên tại YUKI cũng có đặc quyền nhận được các suất học bổng tiến cử du học Nhật độc quyền và dịch vụ tư vấn hồ sơ du học nhanh chóng, trực tiếp với đại diện Nhật mà không qua bên thứ ba.

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Nhật ngữ Yuki - tầng 5 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 0969888231

 

 

 

 

 

 

 

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Go to top