Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Thông tin hữu ích về tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Học tiếng Nhật & du học Nhật Bản tại Hà Nội dễ dàng hơn với sự đồng hành của YUKICENTER

  1. Trang chủ
  2. Khóa dự bị tiếng tại các trường

Thông thường, một du học sinh sẽ ghi danh đầu tiên vào một cơ sở đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật khi đặt chân tới xứ sở Hoa anh đà để nâng cao năng lực ngôn ngữ trước khi học lên các bậc học cao hơn. 

Các khóa dự bị tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, Đại học hoặc Cao đẳng
Ngày 04 tháng 01, 2018 - Lượt xem: 2033

Thông thường, một du học sinh sẽ ghi danh đầu tiên vào một cơ sở đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật khi đặt chân tới xứ sở Hoa anh đào. Trong nhiều trường hợp, bạn học tiếng Nhật và các môn học liên quan khác tại các đơn vị đào tạo như vậy trong khoảng một đến hai năm và sau đó kiểm tra và thi vào một trường đại học, cao đẳng v.v. Các cơ sở đào tạo ngôn ngữ đó bao gồm senshu gakko (trường đào tạo chuyên ngành) hoặc senmon gakko trường cao đẳng nghề), các cơ sở giáo dục được phân loại như kakushu gakko (các trường học khác nhau), và các cơ sở khác tương tự như kakushu gakko.

Các khóa học tiếng Nhật chuẩn bị cho sinh viên nước ngoài cũng được cung cấp bởi các trường đại học tư thục theo quy định của Luật Giáo dục Trường học.

Điều quan trọng là bạn chọn chương trình phù hợp nhất bằng cách xem xét các lý do để học tập tại Nhật Bản, lĩnh vực học tập ưa thích và định hướng tương lai của bản thân, nghĩa là bạn sẽ làm gì sau khi hoàn thành khóa học dự bị này.Tùy thuộc vào từng trường nhưng hầu như những sinh viên tham gia khóa dự bị tiếng do chính khoa tiếng Nhật của trường mở ra sẽ được hưởng các quyền lợi và thủ tục đặc biệt, chẳng hạn như miễn tham gia thi tuyển, hoặc giảm trừ học phí.

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
Bài viết có thể bạn quan tâm
Go to top