Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản

Bạn đang băn khoăn không biết sang Nhật nên học trường nào, làm thế nào để chọn trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt, nằm ở khu vực có nhiều thuận lợi, phải đến trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội nào để được tư vấn cụ thể. Đừng lo lắng nhé, top 5 trường Nhật Ngữ “hot” nhất đất nước Nhật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trường phù hợp cho mình.

1. Học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ (Kobe)

Học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ là một trong những trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất hiện nay khi đi du học Nhật Bản. Trường nằm tại thành phố Kobe của Nhật Bản, đây là thành phố thương mại quốc tế sầm uất bậc nhất đất nước mặt trời mọc.

Trường có tiếng là uy tín, chương trình đào tạo khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và lợi ích của mỗi học viên. Nhà trường còn hỗ trợ học viên cho tới khi được nhận vào trường đại học. Đặc biệt, học sinh còn được nhận học bổng lớn từ nhà trường nếu có thành tích học tập tốt. Đến với ngôi trường này, học viên sẽ được hướng tới sự độc lập, tự tin trong giao tiếp, thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản1

Học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ là một trong những trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất hiện nay 

2. Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

Trường Minsai nằm ở thành phố Kyoto, một thành phố văn hóa, là nơi tụ họp của nhiều trường đại học nổi tiếng và doanh nghiệp hiện đại. Trường sở hữu một đội ngũ giáo viên giỏi, có kiến thức trong nhiều lĩnh vực, có tâm huyết trong giảng dạy, học ở đây, bạn có cơ hội tham gia nhiều lễ hội, tham quan và được tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Trường còn hỗ trợ đời sống và giúp học viên tìm việc làm thêm. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về trường Nhật ngữ này, bạn có thể tìm đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, họ sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những gì có liên quan đến trường học này.

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản2

Trường Minsai sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có kiến thức trong nhiều lĩnh vực

3. Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

Học viện quốc tế Logos tọa lạc ở thành phố Kanagawa chuyên đào tạo tiếng Nhật với mục đích truyền đạt lại nền văn hóa, truyền thống và kỷ luật của Nhật Bản đến với thế giới.

Ở học viện gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, thượng cấp và chuyên đào tạo về kỹ năng giao tiếp giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Nhật thành thạo. Học viên ở trường được thường xuyên tham gia các buổi ngoại khóa để tìm hiểu thêm về đất nước và con người Nhật Bản. Với chương trình đào tạo bài bản về tiếng Nhật sẽ giúp nâng cao trình độ của học viên, tạo nền tảng để học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học.

Có thể bạn quan tâm:

CẬP NHẤT MỚI NHẤT: Thói quen sinh hoạt khi du học Nhật Bản 2018

Năm 2018, du học Nhật Bản tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản3

Học viện quốc tế Logos chuyên đào tạo về kỹ năng giao tiếp

4. Trường Nhật ngữ ISI (Tokyo)

Trường Nhật ngữ ISI có tất cả 4 cơ sở tại các khu vực khác nhau: Tokyo, Nagano và Gifu. Đến với ISI, bạn sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình và lựa chọn khi vực địa lý thích hợp với mình.

Trong số đó, Tokyo được các học viên đánh giá là địa chỉ tin cậy, cung cấp nhiều khóa học nhằm mang tới cho sinh viên thi đỗ vào các trường nghề, cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật, học tại trường Nhật ngữ ISI (Tokyo), du học sinh sẽ có cơ hội làm việc rất lớn. Trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên Nhật Bản để du học sinh có cơ hội rèn dũa kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản5

Đến với trường Nhật ngữ ISI được các học viên đánh giá là đơn vị uy tín nhất

5. Học viên quốc tế Ashiya (Osaka)

Học viện quốc tế Ashiya được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Đến đây không đơn thuần là học ngoại ngữ mà bạn còn có cơ hội tìm hiểu sau sắc hơn về phong tục, tập quán của con người nơi đây.

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản5

Học viện quốc tế Ashiya được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu

Gợi ý trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chắc hẳn việc kể tên các trường Nhật Ngữ ở trên chỉ giúp bạn đánh giá được một cách bao quát, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội Yukicenter. Đây là một trong những địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội được thành lập từ 2007, trong hơn 10 năm qua, YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Đến với trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt với chi phí hợp lý không một trung tâm nào sánh bằng.

TOP 5 trường Nhật ngữ “Hót hòn họt” tại Nhật Bản6

Yukicenter - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về du học Nhật Bản tại Hà Nội và các trường Nhật Ngữ tốt nhất. Hãy liên hệ với trung tâm Nhật Ngữ Yukicenter để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Nguồn: yukicenter.com

Go to top