Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Mình đã hoàn thành mọi thủ tục du học Nhật nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả thông báo, mình rất lo lắng, không biết khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo? Xin chuyên mục giúp đỡ em! (Hải Lan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi đã được bạn Hải Lan tin tưởng và gửi câu hỏi: “Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?” Với thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhật bản được biết đến là 1 quốc gia có chất lượng giáo dục cao, đẳng cấp quốc tế, tại đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Nhật còn là nơi có trình độ khoa học kỹ thuật, xã hội văn minh, có mức sống cao hàng đầu thế giới. Người Nhật cũng nổi tiếng bởi kỹ năng làm việc độc lập, sáng tạo, tinh thần lao động bền bỉ, hiệu quả và nghiêm túc. Được học tập và làm việc ở Nhật sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng, kinh nghiệm và thay đổi cả con người.

Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?1

Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ

Vậy khi nào kết quả du học Nhật Bản mới được thông báo?

Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể như sau: nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.

Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?2

Nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.

Xem thêm:

Cập nhật 2018: Những bệnh gì không được đi du học Nhật Bản?

Làm thế nào nếu cần chăm sóc y tế khi đi du học Nhật Bản?

Nên chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản nào tại Hà Nội?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để gửi gắm thì hãy đến với Yukicenter. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Yukicenter đã trở thành địa chỉ uy tín cho mọi học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và cũng là đối tác có tiếng của rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Đến với trung tâm, học viên có thể tiến hành gửi hồ sơ, xin thư mời một cách dễ dàng, các nhân viên của Yukicenter sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đồng thời mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn hoàn hảo: THPT, Đại học, sau Đại học, học tiếng, học hè, du học vừa học vừa làm, hãy yên tâm rằng công ty luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả hồ sơ, tài liệu, thông tin cần thiết có liên quan đến việc du học giúp bạn lựa chọn cho mình một môi trường giáo dục phù hợp nhất đối với bản thân và khả năng tài chính.

Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?3

Yukicenter - Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội

Cam kết:

** Tư vấn lựa chọn trường đại học phù hợp với khả năng, phù hợp nhu cầu, phù hợp tài chính

** Chi phí du học rõ ràng, minh bạch, nhất định không thu thêm bất kỳ loại phí nào khác

** Luôn hỗ trợ, sát cánh với du học sinh trong suốt quá trình học tập bên Nhật Bản:

** Chi phí du học rõ ràng, minh bạch, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, việc làm tại Nhật.

** Dịch vụ tư vấn du học nhật bản nhanh chóng, rõ ràng, tỉ mỉ, luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thông tin cần thiết cho câu hỏi: “Khi nào kết quả du học Nhật Bản được thông báo?” Chúng tôi tin rằng du học chính là chìa khóa thành công mở ra cho bạn một tương lai tốt đẹp nhất. Hãy kiên trì thực hiện và theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể.

Nguồn:  Yukicenter.com

Go to top