TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1/2018: TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIN OSAKA

  05/07/2017

Học viện Ngoại ngữ Shin – Osaka Là một cơ sở giáo dục có truyền thống lâu đời. Khoa tiếng Nhật Học viện Ngoại ngữ Shin – Osaka là một cơ sở giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế học tập để thi vào các trường chuyên môn, đại học của Nhật Bản, được thành lập dưới tên gọi Khoa lưu học sinh Trường dự bị  Shin- Osaka vào năm 1985. Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật được bắt đầu trước đó một năm là năm 1984, vì vậy có thể nói đây là một trong những đơn vị giáo dục thực hiện giảng dạy tiếng Nhật từ rất sớm. Sau đó đến năm 2009, trường đã đổi tên thành Khoa tiếng Nhật Học viện Ngoại ngữ Shin – Osaka và được Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản chọn là trường có đủ điều kiện để tiếp nhận du học sinh.

Trường nằm ở vị trí rất thuận tiện, đi bộ đến nhà ga Shin - Osaka JR mất khoảng 5 phút.  Ga Shin - Osaka JR cũng là nhà ga đến đi của tuyến Shinkansen nên cũng rất thuận tiện cho những chuyến đi đường dài. Từ đây đi tàu điện khoảng 5 phút là có thể đến được khu phố mua bán sầm uất ở trung tâm Osaka. Shin – Osaka là thành phố thương mại với bầu không khí bình yên, yên tĩnh, hàng ngày sinh viên có thể tập trung học tập trong một môi trường êm đềm. 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

– Học viện ngoại ngữ Shin Osaka có lịch sử lâu đời

– Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

– Vị trí nằm gần 1 trong những ga lớn nhất Osaka

– Sĩ số lớp nhỏ. Có điều kiện chăm lo kỹ càng tới từng học sinh

– Tiền KTX đóng sau khi tới Nhật, đóng từng tháng.

 

KỲ TUYỂN SINH

 

Trường tuyển sinh 4 kỳ mỗi năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 & tháng 10.

Hiện tại nhà trường đang bắt đầu tuyển sinh cho kỳ tháng 1/2018.

  • Điều kiện tuyển sinh kỳ tháng 1/2018:
  • Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên – ưu tiên nữ, nếu là học sinh nam thì chỉ nhận người đã tốt nghiệp đại học (hệ 4 năm)
  • Trình độ tiếng Nhât trên N4.

 

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Với kỳ 1/2018 sẽ tiếp nhận hồ sơ đến giữa tháng 9/2017 (sẽ đóng kỳ tuyển sinh sớm hơn nếu đủ số lượng học sinh đăng ký).

 

HỌC PHÍ

Khoảng 730.000 yên, bao gồm chi phí cho: Phí xét tuyển, nhập học, học phí 1 năm, phí giáo dục 1 năm.


KÍ TÚC XÁ

Trường có nhiều loại phòng để học sinh lựa chọn như kí túc xá của trường, thuê bất động sản ngoài hoặc homestay. Bình quân mỗi tháng học sinh chi trả khoảng từ 35.000 yên – 50.000 yên cho tiền ở & điện nước, gas.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO NHẬT LINH – TẬP ĐOÀN KOSAIDO JP - TRUNG TÂM NHẬT NGỮ YUKI

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: http://www.yukicenter.com/ 
Hotline: 0934.532.768 | 0976.011.168 | 0988.844.303

 

 

Bình luận

Tin tức mới

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

Nghĩ đến du học hẳn không ít bạn sẽ hiện ra trong đầu những quãng ngày tự do tự tại không bị ai quản lý, được đi đây đi đó, nhất là lại ở một đất nước xinh đẹp như Nhật Bản nữa thì hẳn là tuyệt vời. Nhưng câu chuyện liệu có phải chỉ màu hồng như thế?