TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1/2018: TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

  05/07/2017

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) được thành lập tại thành phố Osaka Nhật Bản từ năm 1989 và là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật bản. Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong số đó có rất nhiều người được nhận vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, cho đến nay Meric Group đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc (Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan). 

Trường Nhật Ngữ Meric được thành lập từ năm 1989  tại thành phố Osaka lớn thứ ba cả nước  vốn được mệnh danh là “Thế giới của nội trợ” bởi sự phong phú của những món ăn hấp dẫn hảo hạng nơi đây. Bạn chỉ mất 10 phút đi từ trường đến ga tàu điện ngầm Nippombashi Kintetsu và Namba. 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy để có thể giúp cho học sinh có thể tiếp thu bài học tốt nhất.
  • Cơ sơ vật chất hiện đại: Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của học viên như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh… và ký túc xá với quy mô, an toàn.
  • Tư vấn hỗ trợ học viên chọn trường học lên tiếp phù hợp với năng lực và ước muốn của học viên. Đặc biệt là học viên của trường có thể tiếp tục học lên cao theo diện tiến cử của trường.
  • Tỷ lệ học viên học tiếp lên Đại học, Cao học cao
  • Tổ chức trao nhiều học bổng du học giá trị cho học viên như: học bổng của LSH Asia, Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc, Học bổng dành cho học sinh xuất sắc, Học bổng chuyên cần,…
  • Tư vấn, hỗ trợ học viên tìm việc làm phù hợp với năng lực và lịch học.

 

HỌC BỔNG

Quy chế học bổng: Mỗi năm sẽ có 4 đợt tập hợp những học sinh ưu tú,xem xét thành tích và sự chăm chỉ.Biểu tượng những học sinh được tuyển chọn với khả năng thành tích học tập của mình.Trong lễ biểu dương sẽ được gọi tên và lên trên bục đài để nhận tiền học bổng và bằng khen từ Thầy Hiệu Trưởng. Phần thưởng này sẽ là nguồn động lực để các bạn cố gắng học tập.

Các loại học bổng:

Phần học bổng dành cho sinh viên ( 150.000 yên ): Tuyển chọn những học sinh đã học trên 1 năm về thành tích ưu tú, không vắng mặt trong mọi tiết học và cả thái độ học trong lớp sẽ được tuyển chọn. Mỗi năm có 4 lần,mỗi lần sẽ tuyển chọn 3 học sinh.

Phần khuyến khích cho mỗi cấp bậc ( 10.000 yên ): Tuyển học sinh với trình độ sơ cấp và trung cấp về thành tích học tập, không vắng mặt trong mọi tiết học thái độ học trong lớp sẽ đánh giá. Mỗi năm 4 lần. Mỗi cấp bậc sẽ chọn 6 học sinh, tổng cộng là 12 học sinh.

Phần học bổng ưu tú dành cho sinh viên: Vùng tây tạng và một bộ phận nào đấy của châu Á sẽ được ưu tiên cách đặc biệt khi họ có niềm đam mê về Nhật Bản, nhưng phải là sinh viên ưu tú nhất. Toàn bộ phí tiền học sách giáo khoa, tiền nhà trọ (6 tháng), tiền điện nước(6 tháng) sẽ được hỗ trợ. Tiền vé máy bay đi về, chi phí sinh hoạt tại Nhật thì tự mình chi trả.

Phí học bổng khích lệ (giải đặc biệt 1 người 500.000 yên và 5 người mỗi người 100.000 yên ): Từ trong những người luôn mang những tư tưởng và hoài bão về sự khởi đầu sự nghiệp trong tương lai như luận văn nhỏ, thành tích không vắng mặt và luôn có thái độ nghiêm túc trong giờ học sẽ được tuyển chọn.

Phần thưởng thành tích ( 1.000 yên ): Đánh giá qua bài thành tích cuối của mỗi học kỳ ( 1 năm 4 học kỳ ). Người đứng vị trí cao nhất trong lớp sẽ nhận được phần thưởng này.

Phần thưởng chăm chỉ dành cho những học sinh không đi trễ không vắng mặt trong một khóa học. Mỗi năm sẽ có 4 lần cơ hội cho các bạn và một lần là 6.000 yên. Ngoài ra,trường hợp này mà được diễn ra liên tục thì chắc chắn rằng các bạn sẽ được biểu dương trước toàn trường,và số tiền thưởng sẽ được tăng lên tùy thuộc vào thời gian duy trì của các bạn.

Phí học bổng bên ngoài : Phí học bổng khích lệ do cơ quan giáo duc tiếng Nhật đài thọ cho các em sinh viên (600.000 yên,mỗi tháng 50.000 yên ). Dành cho những em học trên một năm tại trường đã được xét tuyển dựa vào thành tích học, chuyên cần và thái độ trong mỗi tiết học. Hàng năm ( 8~ 11 em).

Học bổng kớn nhỏ tầm cỡ Châu Á ( 150.000 yên, mỗi tháng 25.000 yên ): Dành cho những sinh viên trên một năm học tại trường sẽ được xét tuyển dựa vào thành tích học tập, chuyên càn trong mỗi tiết học, mỗi năm 1 lần chỉ có một em.

KỲ TUYỂN SINH

Trường tuyển sinh 4 kỳ mỗi năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 & tháng 10.

Hiện tại nhà trường đang bắt đầu tuyển sinh cho kỳ tháng 1/2018.

  • Điều kiện tuyển sinh kỳ tháng 1/2018:
  • Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên (không quá 5 năm trống)
  • Trình độ tiếng Nhât trên N4

 

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Với kỳ 1/2018 sẽ tiếp nhận hồ sơ đến giữa tháng 9/2017 (sẽ đóng kỳ tuyển sinh sớm hơn nếu đủ số lượng học sinh đăng ký).

 

HỌC PHÍ

Khoảng 730.000 yên, bao gồm chi phí cho: Phí xét tuyển, nhập học, học phí 1 năm, phí duy trì 1 năm.


KÍ TÚC XÁ

Trường có nhiều ký túc xá nằm trong phạm vi cách trường 20 phút đi xe đạp.

Khoảng 130.000 yên tiền phòng 3 tháng.

 

VIỆC LÀM THÊM

Trường Meric  trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường.

Theo quy định của chính phủ Nhật bản, các bạn đang học tại các trường Nhật ngữ được phép làm 28 giờ/tuần với mức lương giao động từ 800~1200 yên/giờ. Công việc làm thêm bao gồm: phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ em, chăm sóc người già, phát báo, phiên dịch (nếu tiếng tốt)....

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO NHẬT LINH – TẬP ĐOÀN KOSAIDO JP - TRUNG TÂM NHẬT NGỮ YUKI

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: http://www.yukicenter.com/ 
Hotline: 0934.532.768 | 0976.011.168 | 0988.844.303

 

Bình luận

Tin tức mới

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

Nghĩ đến du học hẳn không ít bạn sẽ hiện ra trong đầu những quãng ngày tự do tự tại không bị ai quản lý, được đi đây đi đó, nhất là lại ở một đất nước xinh đẹp như Nhật Bản nữa thì hẳn là tuyệt vời. Nhưng câu chuyện liệu có phải chỉ màu hồng như thế?