THÔNG BÁO V/v: Thay đổi địa điểm văn phòng và lớp học

  18/04/2017

CÔNG TY TNHH TM & ĐT NHẬT LINH

 NHẬT NGỮ YUKI

     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO

V/v: Thay đổi địa điểm văn phòng và lớp học

,,,,

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác và các bạn học viên của YUKI

Công ty TNHH TM & ĐT Nhật Linh (Thương hiệu: Nhật ngữ YUKI) – thành viên của tập đoàn Kosaido (Nhật Bản) chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng, Đối tác và các bạn học viên trong quá trình hơn 10 năm hoạt động của YUKI.

Với những thành quả đã tích lũy được, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của công ty cũng như gia tăng giá trị cộng hưởng với tập đoàn Kosaido, từ ngày 26/12/2016, Nhật ngữ YUKI sẽ cùng Kosaido HR Vietnam chuyển sang địa điểm mới có cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp đồng bộ.

Nhật ngữ YUKI trân trọng thông báo việc thay đổi địa điểm văn phòng và lớp học của YUKI như sau:

  • Địa chỉ cũ:

Tầng 2 & Tầng 4, Tòa nhà NT

Số 50-52 Yên Bái 1, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Địa chỉ mới:

Tầng 5 & Tầng 8, Tòa nhà số 101A Nguyễn Khuyến,

Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Các thông tin khác gồm: Số điện thoại, Tài khoản ngân hàng và các đầu mối chuyên trách được giữ nguyên.

Nhật ngữ YUKI xin kính báo và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và cộng tác với Quý Khách hàng, Đối tác và các bạn học viên.

Trân trọng,

T/M Nhật ngữ YUKI

Phó Tổng Giám đốc

 

Ohashi Shoko

————

Thông tin thêm về văn phòng mới của YUKI:

Với việc cùng chuyển văn phòng về một địa điểm: 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, HN, YUKI và Kosaido HR đã bước sang một giai đoạn hợp tác mới, hứa hẹn nhiều đổi thay để tăng trưởng và phát triển. Đều tập trung vào các dịch vụ hướng tới thị trường nguồn nhân lực của Việt Nam, hai công ty có nhiều tiềm năng để tương hỗ lẫn nhau và từ đó mở rộng khả năng hỗ trợ các khách hàng, từ đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học đến trang bị những kỹ năng mềm và giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngoài ra, cơ sở mới với số lượng phòng học được mở rộng cũng như trang thiết bị được nâng cấp, YUKI đang nỗ lực từng ngày để ngày càng phục vụ được nhiều hơn nữa Quý khách hàng và trở thành chiếc cầu nối hữu ích, đưa Nhật Bản gần hơn với Việt Nam, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ.

Bình luận

Tin tức mới