LỚP TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM TẠI NHẬT NGỮ YUKI

  19/07/2017

Với kinh nghiệm triển khai khóa học dành cho trẻ em từ năm 2016, Nhật ngữ YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã tiếp tục khai giảng các lớp Tiếng Nhật cho trẻ em trong năm 2017.

Tại YUKI, các bạn nhỏ không chỉ được học cùng giáo viên người Việt mà còn được học với giáo viên bản ngữ

Nằm trong khuôn khổ của "Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" (Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020) của Chính phủ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam đã thống nhất phối hợp thực hiện mục tiêu đưa Tiếng Nhật vào giảng dạy từ lớp 3 bậc tiểu học như môn ngoại ngữ thứ nhất. Theo đó, từ ngày 15/09/2016, tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy thí điểm tại 5 trường tiểu học ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và xa hơn nữa là tiến tới phổ cập việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Việt Nam, Nhật ngữ YUKI đặt mục tiêu giúp trẻ làm quen và khơi dậy niềm yêu thích của trẻ với tiếng Nhật, với văn hóa Nhật, đồng thời hướng dẫn và khuyến khích các em học hỏi những thói quen, cách ứng xử tốt của người Nhật.

Ngay từ chính lời chào, các bạn đã học được cách lịch sự và tôn trọng người đối diện

Khóa học Tiếng Nhật dành cho trẻ em của Nhật ngữ YUKI được xây dựng và thiết kế bởi các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm.

Một giờ học đầy hào hứng của lớp Tiếng Nhật cho Trẻ em tại YUKI

Với phương pháp giảng dạy đề cao sự tương tác của trẻ, kết hợp bài học cùng hình ảnh, màu sắc, âm thanh, các trò chơi vận động và trò chơi truyền thống Nhật Bản, khóa học đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ, đặc biệt là trong dịp nghỉ hè. Khóa học Tiếng Nhật cho trẻ em khai giảng tháng 06/2017 hiện có 15 học viên ở lứa tuổi 8-12.

 

“Chiến công” của em – Những nét chữ tiếng Nhật đầu tiên

Đầu tư cho trẻ em chính là cách hiệu quả nhất để đầu tư cho tương lai. Lựa chọn cho trẻ tham dự khóa học này là các bậc phụ huynh đã lựa chọn trao tặng cho con em mình thêm một cách cửa để đến với thế giới rộng lớn sau này. Đây cũng là một trong các bước chuẩn bị cho quá trình trưởng thành và trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng, tự tin nhưng cũng rất chăm chỉ và khiêm nhường của các em.

Từ lớp học YUKI hôm nay, các em có thể trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng trong tương lai

Lớp Tiếng Nhật cho Trẻ em tiếp theo của YUKI dự kiến được khai giảng vào cuối tháng 8, nhưng ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh có thể liên hệ Nhật ngữ YUKI để được tư vấn về khóa học cũng như ghi danh cho trẻ tham dự lớp.

♥♥♥Link đăng ký tham gia lớp và buổi học thử MIỄN PHÍ: https://goo.gl/BLKTxG

Với uy tín hơn 10 năm của thương hiệu Nhật ngữ YUKI tại Việt Nam và cam kết của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo thêm cơ hội cho trẻ em, cho thế hệ trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần tăng tình hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

-----------

Thông tin thêm về Nhật ngữ YUKI và Tập đoàn Kosaido Nhật Bản:

Nhật ngữ YUKI được thành lập ngày 12/03/2007 kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật. Là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản và thành viên của tập đoàn Kosaido Nhật Bản, trong quá trình hình thành và phát triển, YUKI đã đào tạo tiếng Nhật cho khoảng 10.000 học viên, bao gồm trẻ em, học sinh – sinh viên, du học sinh, người đã đi làm…

Tập đoàn Kosaido Nhật Bản là thương hiệu đã có gần 100 năm lịch sử với trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay tập đoàn có các công ty thành viên và văn phòng đặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

 

Bình luận

Tin tức mới

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Từ năm 2016, Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của "Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" (Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020).