LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 11.2016 – TRƯỜNG NHẬT NGỮ YUKI

  21/04/2017
DANH SÁCH CÁC LỚP KHAI GIẢNG THÁNG 11
11月に新規通学クラス開講スケジュール
Khóa học
クラス名
Chương trình học
内容
Giáo trình
テキスト名
Ngày khai giảng dự kiến
開講予定日
Thời gian học dự kiến
予定日程
Học phí 
学費
Thời lượng
期間
S1_08 Học từ bảng chữ cái đến bài 13
日本語入門から第13課まで
Minna no nihongo I
みんなの日本語Ⅰ
8/11/2016 19h00 – 20h30
Thứ: 3,5,7
VND 2,000,000 1,5hx45 buổi
90分x45回
S1_09 23/11/2016 17h30 – 19h00
Thứ 2,4,6  
S2_02 Từ bài 14đến bài 25
第14課~第25課 
Minnano nihongo I
みんなの日本語Ⅰ
21/11/2016 17h30 – 19h00
Thứ 2,4,6  
VND 2,000,000 1,5 h x 40 buổi
90分x40回
S3_02 Từ bài  26 đến bài 36
第26課~第36課 
Minnano nihongo I
みんなの日本語Ⅱ
18/11/2016 17h30 – 19h00
Thứ 2,4,6  
VND 2,000,000 1,5 h x 32 buổi
90分x32回
S3_03 21/11/2016 19h00 – 20h30
Thứ 2,4,6  
S4_02 Từ bài 37  đếnbài 50
第37課~第50課 
Minnano nihongo II
みんなの日本語Ⅱ
16/11/2016 19h00 – 20h30
Thứ 2,4,6  
VND 3,000,000 1.5h x 50 buổi
90分x 50回
GT1_04 Lớp giao tiếp dành cho các bạn đã hoàn thành hết 50 bài Min 2
みんなの日本語II 終了した方向け会話 コース
Giáo trình tự biên soạn
YUKI自作テキスト
3/11/2016 17h30 – 19h00
Thứ 3,5  
VND 1,500,000 1.5h x 20 buổi
90分x20回
Yuki1_K78 -Lớp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu  (học từ bảng chữ cái đến bài 25).
日本語入門から「みんなの日本語Ⅰ」 テキストの第25課まで学習
Minnano nihongo I
みんなの日本語Ⅰ
10/11/2016 13h30-16h30
Thứ 2,3,4,5,6
VND 5,000,000 3hx60buổi
180分x60回
Yuki1_K79 28/11/2016 8h30_11h30
Thứ 2,3,4,5,6
3hx60buổi
180分x60回
Yuki2_K39 -Lớp cấp tốc dành cho người hoàn thành xong chương trình Minna no Nihongo II (học từ bài 26 đến bài 50).
「みんなの日本語Ⅱ」テキストの第50課まで学習
Minnano nihongo II
みんなの日本語Ⅱ
10/11/2016 13h30_16h30
Thứ 2,3,4,5,6
3hx60buổi
180分x60回
Yuki2_K40 29/11/2016 8h30-11h30
Thứ 2,3,4,5,6
3hx60buổi
180分x60回
O1_06 - Lớp ôn tập dành cho những người muốn củng cố lại các kiến thức trong Minna no nihongo 1 từ bài 1 tới bài 13
みんなの日本語Ⅰテキストの第1課から第13課まで復習したい方
Choukai Task 25
聴解タスク25
Dokkai Task 25
読解タスク25
31/10/2016 13h30_15h00
Thứ 2,3,4,5,6
VND 1,000,000 1.5h x 10 buổi
90分x10回
O2_06 - Lớp ôn tập dành cho những người muốn củng cố lại các kiến thức trong Minna no nihongo 1 từ bài 14 tới bài 25
みんなの日本語Ⅰテキストの第14課から第25課まで復習したい方
14/10/2016 13h30_15h00
Thứ 2,3,4,5,6
1.5h x 10 buổi
90分x10回
O3_06 - Lớp ôn tập dành cho những người muốn củng cố lại các kiến thức trong Minna no nihongo 2 từ bài 26 tới bài 37

 

みんなの日本語IIテキストの第26課から第37課まで復習したい方

31/11/2016 15h30_17h00

 

Thứ 2,3,4,5,6

VND 1,200,000 1.5h x 10 buổi
90分x10回
O4_06 - Lớp ôn tập dành cho những người muốn củng cố lại các kiến thức trong Minna no nihongo II từ bài 38 tới bài 50
みんなの日本語IIテキストの第38課から第50課まで復習したい方
14/11/2016 15h30_17h00
Thứ 2,3,4,5,6
1.5h x 10 buổi
90分x10回

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

申し込み方法

1. Đăng ký trực tiếp tại Trường Nhật ngữ YUKI, Tầng 8, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội | 04 6280 0455.

YUKI日本語センター 8F 101A Building, 101A Nguyen Khuyen Street, Van Mieu Ward, Dong Da Dist, Ha Noiにて申込みを受付しております.

2. HOẶC: Đăng ký học trực tiếp TẠI ĐÂY.

或いは、ここにクリックして申し込みをくださいませ。

register

ĐÓNG HỌC PHÍ & NHẬN ƯU ĐÃI HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ YUKI

学費早期払い及びYUKI日本語センターの奨学金制度

* Tặng 01 balo du lịch trị giá 400.000VND cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 05 ngày làm việc (áp dụng cho các lớp liên tục).

開講日より5営業日以上前に学費全額をお支払いいただいた場合、40万ドン相当額のリュックをプレゼントします。(スケジュールスピードクラスのみ適用)

* Tặng 5%học phí cho học viên đóng học phí nhóm 2 người trở lên.

2名様以上のグループ申込みの場合、学費を5%OFF

* Tặng 10%học phí cho học viên đóng học phí nhóm 4 người trở lên.

4名様以上のグループ申込みの場合、学費を10%OFF

Bình luận

Tin tức mới